Dịch vụ xin visa đi New Zealand HCM

0
642

Để xin visa đi New Zealand, bạn cần tuân thủ một số quy định của lãnh sự về các giấy tờ theo thông tin dưới đây.

dich-vu-xin-visa-di-newzealand-hcm
Dịch vụ xin visa đi New Zealand HCM

 1.THỦ TỤC XIN VISA ĐI NEW ZEALAND DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 2 hình thẻ 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
02 Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký).
03 Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có).
04 Sơ yếu lí lịch bản gốc.
05 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), giấy xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại (song ngữ Anh – Việt) hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
06 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NEW ZEALAND THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 2 hình thẻ 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
02 Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký).
03 Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có).
04 Sơ yếu lí lịch bản gốc.
05 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), giấy xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại (song ngữ Việt – Anh) hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
06 Chứng minh công việc của bạn:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
07 Thư mời bảo lãnh ở New Zealand.
08 Hộ chiếu người mời (bản scan) + Xác nhận công việc của người mời.
09 Chứng minh tài chính của người mời: Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NEW ZEALAND CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 2 hình thẻ 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
02 Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký).
03 Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có).
04 Sơ yếu lí lịch của bạn bản gốc.
05 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có).
06 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, …
07 Thư mời của công ty tại New Zealand
08 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
09 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND

Visa Loại visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
New Zealand 3 tháng 1 lần 15 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp, bạn có thể phải bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Để được tư vấn thủ tục làm visa New Zealand nhanh, gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 để được dịch vụ làm visa HCM tư vấn miễn phí

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa New Zealand lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa New Zealand.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.