Dịch Vụ Xin Visa Đi Nam Phi HCM

0
371

dich-vu-xin-visa-di-nam-phi-hcmTHỦ TỤC XIN VISA ĐI NAM PHI

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NAM PHI DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi).
022 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
03Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm,…
04Chứng minh công việc:
Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
05Bảo hiểm du lịch toàn cầu
06Lịch trình chuyến đi + booking vé máy bay + booking khách sạn.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NAM PHI THĂM THÂN NHÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi).
022 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
03Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm,…
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh; Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động; xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân.
05Thư mời của người bảo lãnh ở Nam Phi với nội dung nêu rõ: Tình trạng cư trú, làm việc, và khả năng tài chính của người mời.
06Chứng minh tài chính của người mời (nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi).
07Chứng minh diện mạo người kí tên trong thư mời: I.D CMND hoặc I.D Passport (scan màu) của người mời.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NAM PHI CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi)
022 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
03Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm,…
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh; Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động.
05Thư mời từ phía đối tác ở Nam Phi (nội dung nêu rõ ngày mời đến Nam Phi).
06Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nêu rõ thời gian đi công tác và người chi trả chi phí chuyến đi nếu cơ quan chịu trách nhiệm vấn đề này).
07Chương trình làm việc dự kiến.
08Bảo hiểm du lịch.
09Booking vé máy bay + booking khách sạn.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI NAM PHI

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trúGiá
Nam Phi2 tuầnLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Nam Phi có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Nam Phi gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI NAM PHI TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Nam Phi sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa Nam Phi nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Nam Phi lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Dịch vụ xin visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Nam Phi nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ