Dịch vụ xin visa đi Nam Phi HCM

0
464

Để xin visa đi Nam Phi, bạn cần tuân thủ một số quy định của lãnh sự về các giấy tờ theo thông tin dưới đây.

dich-vu-xin-visa-di-nam-phi-hcm
Dịch vụ xin visa đi Nam Phi HCM

THỦ TỤC XIN VISA ĐI NAM PHI

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NAM PHI DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi).
022 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
03Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm,…
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
05Bảo hiểm du lịch toàn cầu
06Lịch trình chuyến đi + booking vé máy bay + booking khách sạn.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NAM PHI THĂM THÂN NHÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi).
022 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
03Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm,…
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh; Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động; xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân.
05Thư mời của người bảo lãnh ở Nam Phi với nội dung nêu rõ: Tình trạng cư trú, làm việc, và khả năng tài chính của người mời.
06Chứng minh tài chính của người mời (nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi).
07Chứng minh diện mạo người kí tên trong thư mời: I.D CMND hoặc I.D Passport (scan màu) của người mời.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NAM PHI CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi)
022 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
03Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm,…
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh; Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động.
05Thư mời từ phía đối tác ở Nam Phi (nội dung nêu rõ ngày mời đến Nam Phi).
06Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nêu rõ thời gian đi công tác và người chi trả chi phí chuyến đi nếu cơ quan chịu trách nhiệm vấn đề này).
07Chương trình làm việc dự kiến.
08Bảo hiểm du lịch.
09Booking vé máy bay + booking khách sạn.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI NAM PHI

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trúGiá
Nam Phi2 tuầnLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Nam Phi có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa.

Có nhu cầu làm visa Nam Phi nhanh, hãy gọi ngay 028 39 20 24 26 để được dịch vụ làm visa giá rẻ tư vấn miễn phí

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa Nam Phi lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa Nam Phi.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.
CHIA SẺ