Visa đi Nam Phi

Visa đi Nam Phi

Để xin visa đi Nam Phi, bạn cần tuân thủ một số quy định của lãnh sự về các giấy tờ theo thông tin dưới đây.


Visa đi Nam Phi

Visa đi Nam Phi

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NAM PHI DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi).
02 2 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
03 Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm,…
04 Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
05 Bảo hiểm du lịch toàn cầu
06 Lịch trình chuyến đi + booking vé máy bay + booking khách sạn.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NAM PHI THĂM THÂN NHÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi).
02 2 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
03 Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm,…
04 Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh; Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động; xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân.
05 Thư mời của người bảo lãnh ở Nam Phi với nội dung nêu rõ: Tình trạng cư trú, làm việc, và khả năng tài chính của người mời.
06 Chứng minh tài chính của người mời (nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi).
07 Chứng minh diện mạo người kí tên trong thư mời: I.D CMND hoặc I.D Passport (scan màu) của người mời.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NAM PHI CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi)
02 2 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
03 Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm,…
04 Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh; Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động.
05 Thư mời từ phía đối tác ở Nam Phi (nội dung nêu rõ ngày mời đến Nam Phi).
06 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nêu rõ thời gian đi công tác và người chi trả chi phí chuyến đi nếu cơ quan chịu trách nhiệm vấn đề này).
07 Chương trình làm việc dự kiến.
08 Bảo hiểm du lịch.
09 Booking vé máy bay + booking khách sạn.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI NAM PHI

Visa  Thời gian làm việc  Thời gian lưu trú Giá
Nam Phi 2 tuần Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Nam Phi có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa.

Có nhu cầu làm visa Nam Phi nhanh, hãy gọi ngay 028 39 20 24 26 để được dịch vụ làm visa giá rẻ tư vấn miễn phí


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Nam Phi

Thông thường bạn sẽ không phải phỏng vấn khi xin visa Nam Phi trừ một số trường hợp mà Đại Sứ Quán xét thấy cần thiết.
Có. Tất cả công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông đều cần có visa Nam Phi hợp lệ mới được nhập cảnh vào Nam Phi dù với bất kỳ mục đích nào.
Vì thời gian xử lý hồ sơ chỉ kéo dài lâu nhất là 14 ngày làm việc cho nên khuyến khích người nộp không nên nộp quá sớm vì thời hạn của visa du lịch là 3 tháng.

 

Tờ khai có thông tin tiếng Anh và tiếng Việt, nhưng chỉ khai bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa, bút bi mực đen và khai đầy đủ theo đúng yêu cầu.
Bạn chỉ cần Giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da nếu hành trình đi qua khu vực có bệnh này ở Châu Phi và Nam Mỹ
  • CHÂU PHI: Angola, Burundi, Benin, Burkina Faso, Cameroon, Central African Republic, Chad, Congo, Equatorial Guinea, Ethiopia, Gambia, Gabon, Guinea, Guinea-Bissau, Ghana, Ivory Coast, Kenya, Liberia, Mali, Niger, Nigeria, Sao Tome & Principle, Senegal, Sierra Leone, Somalia, Sudan, Rwanda, Tanzania, Togo, Uganda, Zaire.
  • NAM MỸ: Bolivia, Brazil, Colombia, Ecuador, French Guyana, Guyana, Panama, Peru, Surinam, Venezuela.
Được. Yêu cầu về chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Nam Phi là sổ tiết kiệm của bạn phải có tối thiểu 120.000.000 VNĐ. Đó là cho một người. Vậy nếu trong số tiết kiệm của bạn có đủ số tiền chứng minh cho tất cả mọi người thì bạn có thể dùng cuốn sổ tiết kiệm đó.
Tuy nhiên, đây chỉ là con số tối thiểu. Nếu sổ tiết kiệm của bạn có giá trị lớn hơn thì càng tốt.
Khi xin visa Nam Phi, hộ chiếu của bạn chỉ cần còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi.
Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, cán bộ Hải quan sẽ chỉ cho bạn xuất cảnh nếu hộ chiếu của bạn còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên.
Vậy nên tốt nhất, khi nộp hồ sơ xin visa Nam Phi, hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
Trường hợp các văn bản gốc không có song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt thì phải có bản dịch thuật và có dấu xác nhận công chứng dịch thuật của các công ty dịch thuật hoặc của Sở Tư Pháp trong tháng xin.
Bạn cũng nên lưu ý nếu muốn dịch thuật thì các văn bản cần phải có dấu mục đỏ và khi nộp hồ sơ cho Lãnh Sự Nam Phi cũng sẽ phải nộp các giấy tờ gốc (hoặc bản sao công chứng) với dấu mục đỏ.

Bạn cần tư vấn Visa đi Nam Phi ?

Thông tin du lịch Nam Phi

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...