Dịch vụ xin visa đi Mỹ HCM

0
10359

Để xin visa đi Mỹ thành công, bạn phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán tùy vào loại visa và trường hợp cụ thể.

dich-vu-xin-visa-di-my-hcm
Dịch vụ xin visa đi Mỹ HCM

THỦ TỤC XIN VISA ĐI MỸ CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1.THỦ TỤC XIN VISA ĐI MỸ DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính), còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
02 1 tấm ảnh 5×5.
03 Hộ khẩu (bản chính), CMND, giấy Khai sinh.
04 Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
05 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
06 Chứng minh công việc :
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

2.THỦ TỤC XIN VISA ĐI MỸ THĂM THÂN NHÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính), còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
02 1 tấm ảnh 5×5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 Hộ khẩu (bản chính), CMND, giấy Khai sinh.
04 Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
05 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
06 Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
07 Hộ chiếu người mời ở Mỹ.
08 Thư mời (nêu rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi)
09 Giấy xác nhận công việc của người bảo lãnh tại một công ty, tổ chức ở Mỹ.
10 Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (nếu người mời chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi)

3.THỦ TỤC XIN VISA ĐI MỸ CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính), còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
02 1 tấm ảnh 5×5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 Hộ khẩu (bản chính), Chứng Minh Nhân Dân.
04 Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
05 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
06 Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
07 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
08 Thư mời công tác của công ty tại Mỹ.
09 Chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN  VISA MỸ

LOẠI VISA THƠI GIAN LƯU TRÚ THỜI GIAN LÀM VIỆC GIÁ
MỸ 30 ngày 3-5 ngày Liên hệ


Lưu ý: 
Thủ tục làm visa đi Mỹ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán Mỹ và tùy từng trường hợp xin visa.

Gọi ngay đến 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ làm visa Mỹ nhanh chóng, tỉ lệ đậu lên đến 99%.

Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Tham khảo thêm: