Dịch Vụ Xin Visa Đi Mỹ HCM

0
9940

Để xin visa đi Mỹ thành công yêu cầu bạn phải cung cấp đầy đủ những chứng cứ xác thực để chứng minh mục đích chuyến đi của mình?

Do vậy tùy theo mục đích chuyến đi của bạn đối với từng trường hợp khác nhau sẽ có yêu cầu khác nhau về xin visa mỹ thành công.

dich-vu-xin-visa-di-my-hcm

 Visa Liên Đai Dương liệt kê cho bạn một số trường hợp khi xin visa :

THỦ TỤC XIN VISA ĐI MỸ CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1.THỦ TỤC XIN VISA ĐI MỸ DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính), còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
021 tấm ảnh 5×5.
03Hộ khẩu (bản chính), CMND, giấy Khai sinh.
04Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
05Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
06Chứng minh công việc :
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

2.THỦ TỤC XIN VISA ĐI MỸ THĂM THÂN NHÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính), còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
021 tấm ảnh 5×5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03Hộ khẩu (bản chính), CMND, giấy Khai sinh.
04Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
05Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
06Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
07Hộ chiếu người mời ở Mỹ.
08Thư mời (nêu rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi)
09Giấy xác nhận công việc của người bảo lãnh tại một công ty, tổ chức ở Mỹ.
10Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (nếu người mời chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi)

3.THỦ TỤC XIN VISA ĐI MỸ CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính), còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
021 tấm ảnh 5×5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03Hộ khẩu (bản chính), Chứng Minh Nhân Dân.
04Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
05Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
06Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
07Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
08Thư mời công tác của công ty tại Mỹ.
09Chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN  VISA MỸ

LOẠI VISATHƠI GIAN LƯU TRÚTHỜI GIAN LÀM VIỆCGIÁ
MỸ30 ngày3-5 ngàyLiên hệ

Một số lưu ý: Thủ tục làm visa đi Mỹ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán Mỹ và tùy từng trường hợp xin visa.

Khi bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin Visa đi Mỹ gọi ngay đến 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vẫn Miễn Phí.

Visa Liên Đại Dương sẽ chuẩn bị cho bạn danh sách các câu hỏi trước khi phỏng vấn xin visa để hỗ trợ bạn tăng tỉ lệ đậu Visa Mỹ cao nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm về phỏng vấn xin Visa Mỹ thành công cho bạn : kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ.

CAM KẾT KHI XIN VISA ĐI MỸ TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG:

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa Mỹ sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để làm thẻ tạm trú nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hồ sơ của bạn được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất.
  • Tỉ lệ có visa đi Mỹ lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.
  • Trả lại 100% phí dịch vụ nếu không đạt yêu cầu.

Liên hệ ngay Dịch vụ làm Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa đi Hoa Kỳ nhanh chóng và đơn giản và hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm:

CHIA SẺ