Dịch vụ xin visa đi Mông Cổ HCM

0
680

Nếu bạn đang có dự định đến với quê hương của Thành Cát Tư Hãn, hãy tham khảo những thủ tục xin visa đi Mông Cổ được cung cấp dưới đây nhé.

dich-vu-xin-visa-di-mong-co-hcm
Dịch vụ xin visa đi Mông Cổ HCM

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI MÔNG CỔ DU LỊCH:

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có).
02 2 ảnh 3 x 4 (phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND + Sổ hộ khẩu + giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
04 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
05 Giấy tờ chứng minh tài chính.
06 Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI MÔNG CỔ THĂM THÂN NHÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có).
02 2 ảnh 3 x 4 (phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND + Sổ hộ khẩu + giấy đăng ký kết hôn/ly hôn(nếu có).
04 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân.
05 Giấy tờ chứng minh tài chính.
06 Thư mời do người thân từ Mông Cổ.
07 Passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời (bản sao).
08 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời tại Việt Nam.
09 Nếu người mời tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập,…

3.THỦ TỤC XIN VISA ĐI MÔNG CỔ CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có).
02 2 ảnh 3 x 4 (phong nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND + Sổ hộ khẩu + giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
04 Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động.
05 Giấy tờ chứng minh tài chính.
06 Thư mời của công ty ở Mông Cổ.
07 Quyết định cử đi công tác
08 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI MÔNG CỔ

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Mông Cổ 10 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp, khi xin visa đi Mông Cổ bạn có thể phải bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Để được tư vấn về thủ tục làm visa Mông Cổ, gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 của dịch vụ làm visa nhanh Liên Đại Dương.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa Mông Cổ lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa Mông Cổ.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.