Dịch Vụ Xin Visa Đi Mông Cổ HCM

0
615

Mông Cổ – vùng đất của “vó ngựa thảo nguyên” đang dần trở thành một địa điểm mới và lý tưởng cho du khách những người mong muốn khám phá những điều mới lạ, trải nghiệm cuộc sống du mục bên những túp lều trên thảo nguyên mênh mông.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định đến với quê hương của Thành Cát Tư Hãn, bạn hãy tham khảo những thủ tục mà Visa Liên Đại Dương cung cấp dưới đây để chuẩn bị cho chuyến đi thật hoàn hảo !

dich-vu-xin-visa-di-mong-co-hcm1.THỦ TỤC XIN VISA ĐI MÔNG CỔ DU LỊCH:

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có).
022 ảnh 3 x 4 (phong nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03CMND + Sổ hộ khẩu + giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
05Giấy tờ chứng minh tài chính.
06Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI MÔNG CỔ THĂM THÂN NHÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có).
022 ảnh 3 x 4 (phong nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03CMND + Sổ hộ khẩu + giấy đăng ký kết hôn/ly hôn(nếu có).
04Chứng minh công việc :

  • Nếu là chủ doanh nghiệp : Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên : Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân.
05Giấy tờ chứng minh tài chính.
06Thư mời do người thân từ Mông Cổ.
07Passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời (bản sao).
08Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời tại Việt Nam.
09Nếu người mời tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập,…

3.THỦ TỤC XIN VISA ĐI MÔNG CỔ CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu(bản chính còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có).
022 ảnh 3 x 4 (phong nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03CMND + Sổ hộ khẩu + giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động.
05Giấy tờ chứng minh tài chính.
06Thư mời của công ty ở Mông Cổ.
07Quyết định cử đi công tác
08Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI MÔNG CỔ

VisaThời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Mông Cổ10 ngàyLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Mông cổ gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI MÔNG CỔ TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Mông cổ sẽ:
– Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Mông cổ nhanh chóng và hiệu quả.
– Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
– Tỉ lệ đậu visa Mông cổ lên đến 99%.
– Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
– Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Mông cổ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ