Visa đi Maroc

Visa đi Maroc

Dưới đây là tất cả những lưu ý quan trọng bạn cần biết để xin visa Maroc nhanh chóng.


Dịch vụ xin visa đi Maroc HCM

THỦ TỤC XIN VISA ĐI MAROC

1. XIN VISA ĐI MAROC DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn ít nhất 6 tháng).
02 2 hình 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND + Sổ hộ khẩu.
04 Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân: sổ tiết kiệm ngân hàng, bất động sản, tài sản cá nhân có giá trị,…
05 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Thư mời (nếu có).
06 Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn.
07 Bảo hiểm du lịch

2. XIN VISA ĐI MAROC CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn ít nhất 6 tháng).
02 2 hình 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND hoặc Sổ hộ khẩu
04 Chứng minh tài chính: bảng lương hoặc số dư tài khoản ngân hàng
05 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
    Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng xác nhận lương.
06 Quyết định cử đi công tác từ công ty tại Việt Nam.
07 Thư mời của đối tác tại Maroc.
08 Lịch trình công tác chi tiết + booking vé máy bay, khách sạn.
09 Bảo hiểm du lịch.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI MAROC

Visa  Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Maroc  1 – 2 tuần Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Maroc có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm.

Để được tư vấn thủ tục làm visa Maroc nhanh, gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 để được dịch vụ làm visa uy tín HCM tư vấn miễn phí


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Maroc

Ngoài việc điền các thông tin trung thực và chính sách, thì có một yêu cầu bắt buộc mà bạn cần tuân thủ khi điền tờ khai xin visa Maroc đó là bạn phải điền bằng chữ hoa, dùng bút bi mực đen và không được bỏ trống các ô cần điền. Nếu không đơn xin visa của bạn sẽ không được chấp nhận.
Mọi công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông muốn nhập cảnh vào Maroc với bất kỳ mục đích gì (du lịch, công tác, thăm thân, v.v.) đều cần có visa Maroc.
Trường hợp của bạn sẽ rất khó bởi vì chứng minh công việc là một yêu cầu bắt buộc khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Maroc.
Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Maroc thông thường là từ 14 đến 21 ngày làm việc.
Không. Bảo hiểm chuyến đi không phải là một yêu cầu bắt buộc khi xin visa đi Maroc.
Có. Chứng minh tài chính là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Maroc.

Bạn cần tư vấn Visa đi Maroc ?

Thông tin du lịch Maroc

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...