Dịch vụ xin visa đi Malaysia HCM

0
241

Nắm rõ thủ tục làm visa Malaysia sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu thị thực đến quốc gia này.

dich-vu-xin-visa-di-malaysia-hcm
Dịch vụ xin visa đi Malaysia HCM

THỦ TỤC XIN VISA ĐI MALAYSIA

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI MALAYSIA DU LỊCH/THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng).
022 hình 4×6 cm ( nền xanh, chụp không quá 6 tháng).
03Giấy xác nhận công việc tại Công ty.
04Giấy phép lao động nếu có (trường hợp là người nước ngoài)
05Thẻ tạm trú (bản gốc) hoặc Visa Việt Nam nhiều lần (đối với người nước ngoài)

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI MALAYSIA CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng).
022 hình 4×6 cm (nền xanh, chụp không quá 6 tháng).
03Giấy xác nhận việc làm tại Công ty.
04Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
05Thư mời từ Malaysia
06Giấy phép lao động nếu có (trường hợp là người nước ngoài)
07Thẻ tạm trú (bản gốc) hoặc Visa Việt Nam nhiều lần (đối với người nước ngoài)

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI MALAYSIA CÔNG TÁC CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH TRUNG QUỐC VÀ ẤN ĐỘ

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng).
022 hình 3×5 (nền xanh, được chụp không quá 6 tháng).
03Giấy khai sinh (bản sao).
04Giấy xác nhận công việc tại Việt Nam.
05Giấy phép lao động hoặc Thẻ tạm trú.
06Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn.

4. THỦ TỤC XIN VISA ĐI MALAYSIA CÔNG TÁC CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH PAKISTAN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng).
022 hình 4×6 (nền xanh, được chụp không quá 6 tháng).
03Công văn xác nhận mục đích chuyến đi (bản gốc)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI MALAYSIA

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Malaysia3 – 5 ngàyLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Malaysia có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Gọi ngay 028 39 20 24 26 để được tư vấn và hỗ trợ làm visa Malaysia nhanh và đảm bảo.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa Malaysia lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.