Dịch vụ xin visa đi Ý (Italia) HCM

0
1091

Dịch vụ xin visa đi Ý của Visa Liên Đại Dương sẽ hỗ trợ bạn có thị thực nhanh chóng dù bạn có nhu cầu làm visa du lịch, thăm thân, hay visa công tác.

dich-vu-xin-visa-di-italia-hcm
Dịch vụ xin visa đi Ý (Italia) HCM

THỦ TỤC XIN VISA Ý GỒM 3 LOẠI: DU LỊCH, CÔNG TÁC, THĂM THÂN.

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI Ý DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
02 2 hình cỡ 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND (photo).
04 Chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động + xác nhận lương 3 tháng gần nhất + đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có.
05 Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng cuối có dấu ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
06 Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn.
07 Bảo hiểm du lịch .

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI Ý THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
02 2 hình cỡ 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
04 Chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động + xác nhận lương 3 tháng gần nhất + đơn xin nghỉ phép/ quyết định cho nghỉ phép để đi thăm thân.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có.
05 Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng cuối có dấu ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
06 Thư mời (ghi rõ thông tin về người mời và người được mời, thời gian chuyến đi, chi phí chuyến đi du lịch và ai là người chi trả hay được đài thọ).
07 Hộ chiếu người mời (bản scan).
08 Hợp đồng bảo lãnh ngân hàng làm tại ngân hàng hoặc công ty bảo hiểm tại Ý cho thời gian xin cấp thị thực.
09 Xác nhận việc làm và sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng của người mời.
10 Bảo hiểm du lịch.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI Ý CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
02 2 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND (photo).
04 Chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có.
05 Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản 6 tháng có dấu ngân hàng hoặc chứng nhận của ngân hàng,…
06 Thư mời của công ty tại Ý (nội dung nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian, gửi kèm Giấy phép kinh doanh của công ty tại Ý)
07 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
08 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
09 Bảo hiểm du lịch.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI Ý

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Ý 15 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa.

Gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn và hỗ trợ làm visa Ý nhanh chóng nhất.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.