Dịch Vụ Xin Visa Đi Ý (Italia) HCM

0
953

Bạn đang có nhu cầu làm Visa Ý với các mục đích như: Du lịch, thăm thân, hay Visa đi công tác… Để hỗ trợ bạn sớm có Visa Ý hãy tham khảo các thông tin giấy tờ cần thiết dưới đây để có thể tiết kiệm thời gian hoàn tất thủ tục Visa cho bạn.

dich-vu-xin-visa-di-italia-hcmTHỦ TỤC XIN VISA ĐI Ý GỒM 3 LOẠI: DU LỊCH, CÔNG TÁC, THĂM THÂN.

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI Ý DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
022 hình cỡ 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03CMND (photo).
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động + xác nhận lương 3 tháng gần nhất + đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có.
05Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng cuối có dấu ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
06Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn.
07Bảo hiểm du lịch .

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI Ý THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
022 hình cỡ 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động + xác nhận lương 3 tháng gần nhất + đơn xin nghỉ phép/ quyết định cho nghỉ phép để đi thăm thân.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có.
05Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng cuối có dấu ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
06Thư mời (ghi rõ thông tin về người mời và người được mời, thời gian chuyến đi, chi phí chuyến đi du lịch và ai là người chi trả hay được đài thọ).
07Hộ chiếu người mời (bản scan).
08Hợp đồng bảo lãnh ngân hàng làm tại ngân hàng hoặc công ty bảo hiểm tại Ý cho thời gian xin cấp thị thực.
09Xác nhận việc làm và sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng của người mời.
10Bảo hiểm du lịch.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI Ý CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
022 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03CMND (photo).
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có.
05Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản 6 tháng có dấu ngân hàng hoặc chứng nhận của ngân hàng,…
06Thư mời của công ty tại Ý (nội dung nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian, gửi kèm Giấy phép kinh doanh của công ty tại Ý)
07Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
08Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
09Bảo hiểm du lịch.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI Ý

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Ý15 ngàyLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Ý có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Khi bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Ý gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98  để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI Ý TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Ý sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Ý nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Ý lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Ý nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ