Dịch vụ xin visa đi Israel HCM

0
321

Để có thể xin visa đi Israel nhanh chóng, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây hoặc liên hệ với Visa Liên Đại Dương để được hỗ trợ.

dich-vu-xin-visa-di-israel-hcm
Dịch vụ xin visa đi Israel HCM

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ISRAEL

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ISRAEL DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn trên 6 tháng)
02 2 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng)
03 Sổ Hộ khẩu (bản sao) + CMND (photo) + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (photo)
04 Chứng minh tài chính: Sao kê số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại hoặc sổ tiết kiệm
05 Chứng minh công việc:
Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06 Lịch trình chuyến đi + booking vé máy bay + booking khách sạn.
07 Bảo hiểm du lịch

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ISRAEL THĂM THÂN NHÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn trên 6 tháng).
02 2 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng).
03 Sổ Hộ khẩu (bản sao) + CMND (photo) + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (photo)
04 Chứng minh tài chính: Sao kê số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại hoặc sổ tiết kiệm.
05 Chứng minh công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân.
06 Thư mời từ người thân/bạn bè ở Israel gửi về.
07 Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.
08 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam.
09 Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời nếu người mời đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi.
10 Bảo hiểm du lịch.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ISRAEL CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn trên 6 tháng).
02 2 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng).
03 Sổ Hộ khẩu (bản sao)
04 Chứng minh tài chính: Nếu công ty là người chi trả chi phí chuyến đi cần cung cấp Số dư tài khoản ngân hàng của công ty.
05 Chứng minh công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất.
06 Thư mời từ đối tác tại Israel.
07 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
08 Lịch trình chuyến đi + booking vé máy bay + booking khách sạn.
09 Bảo hiểm du lịch.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI ISRAEL

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Israel 3 tuần Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Israel có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa.

Xin visa đi Israel, gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 để được dịch vụ làm visa uy tín tư vấn miễn phí.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.