Dịch vụ xin visa đi Hong Kong HCM

0
7499

Để xin visa đi Hong Kong, bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan. Visa Liên Đại Dương sẽ chia sẻ cho bạn những thủ tục cần thiết để xin visa đi Hong Kong thành công.

dich-vu-xin-visa-di-hong-kong-hcm
Dịch vụ xin visa đi Hong Kong HCM

THỦ TỤC XIN VISA ĐI HONG KONG CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HONG KONG DU LỊCH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng).
02 2 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Chứng minh nhân dân (bản photo).
04 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng (03 tháng)
05 Chứng minh công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh ( tiếng anh).
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động hoặc xác nhận việc làm (tiếng anh), đơn xin nghỉ phép.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HONG KONG CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng).
02 2 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Visa Việt Nam còn thời hạn + Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có).
04 Giấy xác nhận công việc (tiếng Anh hoặc tiếng Việt).

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HONG KONG THĂM THÂN NHÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng).
02 2 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Thư mời của người bảo lãnh ở Hong Kong
04 Chứng minh công việc của bạn:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
05 Thông tin của người bảo lãnh ở Hong Kong.

4. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HỒNG KÔNG CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng).
02 Chứng minh nhân dân (photo).
03 2 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
04 Thư mời từ phía Hồng Kông (tiếng Hoa , tiếng Anh).
05 Thư đề cử công tác (tiếng Anh).
06 Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 50 triệu.

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN XIN VISA HONG KONG

VISA LOẠI VISA Thời gian làm việc THỜI GIAN LƯU TRÚ CHI PHÍ
Hong Kong Công tác, du lịch 30 ngày 7 ngày Liên hệ

Lưu ý: Đây là những thủ tục cơ bản tùy nhu cầu của bạn LSQ sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ. Bạn nếu muốn xin visa khẩn cần đóng thêm chi phí khẩn.

Để xin Visa Hong Kong nhanh chóng, gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn miễn phí.

Hãy liên hệ 02839 202 426 – 0916 086 898 để được tư vấn visa Hong Kong miễn phí.
Hãy liên hệ 02839 202 426 – 0916 086 898 để được tư vấn visa Hong Kong miễn phí.

Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.