Dịch Vụ Xin Visa Đi Hong Kong HCM

0
7194

Để xin nhập cảnh Hồng Kông, bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ liên quan để làm thủ tục xin visa.

Dưới đây là một số thủ tục cần thiết để xin visa Hồng Kông thành công.

dich-vu-xin-visa-di-hong-kong-hcmTHỦ TỤC XIN VISA ĐI HỒNG KÔNG CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI DU LỊCH HỒNG KÔNG CHO NGƯỜI VIỆT NAM

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng).
022 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03Chứng minh nhân dân (bản photo).
04Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng (03 tháng)
05Chứng minh công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh ( tiếng anh).
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động hoặc xác nhận việc làm (tiếng anh), đơn xin nghỉ phép.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HỒNG KÔNG CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng).
022 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03Visa Việt Nam còn thời hạn + Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có).
04Giấy xác nhận công việc (tiếng Anh hoặc tiếng Việt).

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HỒNG KÔNG THĂM THÂN NHÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng).
022 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03Thư mời của người bảo lãnh ở Hồng Kông
04Chứng minh công việc của bạn:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
05Thông tin của người bảo lãnh ở Hồng Kông.

4. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HỒNG KÔNG CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng).
02Chứng minh nhân dân (photo).
032 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
04Thư mời từ phía Hồng Kông (tiếng Hoa , tiếng anh).
05Thư đề cử công tác (tiếng anh).
06Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 50 triệu.

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN XIN VISA HONG KONG

VISALOẠI VISAThời gian làm việcTHỜI GIAN LƯU TRÚCHI PHÍ
Hong KongCông tác, du lịch30 ngày7 NgàyLiên hệ

Lưu ý: Đây là những thủ tục cơ bản tùy nhu cầu của bạn LSQ sẽ yêu cầu bổ xung thêm hồ sơ. Bạn nếu muốn xin visa khẩn cần đóng thêm chi phí khẩn.

Khi bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin Visa Hong Kong gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vẫn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI XIN VISA HONG KONG TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG:

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa Hong Kong sẽ

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để làm thẻ tạm trú nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hồ sơ của bạn được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất.
  • Tỉ lệ có visa Hong Kong lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000đ khi mua vé máy bay quốc tế.
  • Hoàn 70% phí dịch vụ nếu không đạt yêu cầu

Liên hệ ngay Visa Liên Đại Dương dịch vụ làm visa uy tín nhất để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Hong Kong nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ