Visa đi Honduras

Visa đi Honduras

Thủ tục xin visa đi Honduras khá đơn giản, chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ theo yêu cầu của Lãnh sự quán.


Để xin visa du lịch Honduras bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  1. Passport (hộ chiếu) bản chính còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa

  2. 4 ảnh 4×6 phông nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng

  3. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn,…)

  4. Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

  1. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

  2. Bảo hiểm du lịch

  3. Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.

Làm visa Honduras nhanh chóng, gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa nhanh tư vấn miễn phí.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Honduras

Bạn cần tư vấn Visa đi Honduras ?

Thông tin du lịch Honduras

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...