Dịch vụ xin visa Hàn Quốc HCM

0
10632

Để việc xin visa Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây trong hồ sơ xin visa.

dich-vu-xin-visa-di-han-quoc-hcm
Dịch vụ xin visa Hàn Quốc HCM

Visa Hàn Quốc có các loại chính gồm: Du lịch, Thăm thân, Công tác. Tùy loại visa mà bạn cần chuẩn bị các giấy tờ khác nhau.

1. THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC DU LỊCH:

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính còn thời hạn 6 tháng, kèm hộ chiếu cũ (nếu có).
02 Hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 Chứng minh nhân dân (photo), Giấy khai sinh (photo).
04 Hộ khẩu (photo).
05 Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn…(Nếu có)
06 Giấy tờ chứng minh việc làm:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + tờ khai thuế giá trị gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
07 Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác (nếu có),…
08 Lịch trình tour du lịch Hàn Quốc + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

2.THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC THĂM THÂN NHÂN

Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên).

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng).
02 Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Chứng minh nhân dân (photo), Giấy khai sinh (photo), Hộ khẩu (photo).
04 Thư mời bản chính (tiếng Hàn, nội nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, lý do mời, thời gian mời).
05 Giấy bảo lãnh bản chính có công chứng nhà nước Hàn Quốc.
06 Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản chính).
07 Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao).
08 Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam).
09 Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên).

Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời.

3. THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng).
02 Hộ chiếu cũ có visa các nước phát triển như châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… (nếu có)
03 Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
04 Chứng minh nhân dân (photo), Hộ khẩu (photo)
05 Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản,…
06 Chứng minh công việc tại Việt Nam:

  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh,;Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Giấy phép kinh doanh của cty, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
07 Quyết định cử đi công tác.
08 Thư mời từ phía công ty Hàn Quốc (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di và về)
09 Giấy phép kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc, mẫu dấu , nộp thuế 3 tháng gần nhất.
10 Thư bảo lãnh trong suốt thời gian công tác hay tham quan bên Hàn Quốc ( trường hợp người chưa từng đến LS Hàn Quốc hoặc chưa đến Mỹ, châu Âu, Úc, Canada, Nhật Bản,…).
11 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu ,…).
12 Lịch trình công tác tại Hàn Quốc ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc ).

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC

Visa  Loại Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Hàn Quốc  3 tháng 1 lần 10 ngày 30 ngày Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Liên hệ ngay dịch vụ làm visa HCM qua hotline 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn thủ tục, giấy tờ hồ sơ làm visa Hàn Quốc nhanh chóng và chính xác cho từng trường hợp.

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc HCM
Dịch vụ xin visa Hàn Quốc HCM

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

– Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

– Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.

– Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.

– Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.

– Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.

– Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.

– Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Save

Save