Dịch vụ xin visa đi Hà Lan HCM

0
594

Cùng Visa Liên Đại Dương tham khảo những thủ tục, giấy tờ để xin thị thực đi Hà Lan nhanh chóng.

dich-vu-xin-visa-di-ha-lan-hcm
Dịch vụ xin visa đi Hà Lan HCM

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HÀ LAN DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).
02 Ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng).
03 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND (photo, công chứng).
04 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng), Sơ yếu lí lịch (bản gốc).
05 Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (bản sao), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nếu là nhân viên : Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
06 Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
07 Lịch trình chuyến đi + booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn.
08 Bảo hiểm du lịch.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HÀ LAN THĂM THÂN NHÂN

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).
02 Ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng).
03 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND (photo, công chứng).
04 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng), Sơ yếu lí lịch (bản gốc).
05 Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (bản sao), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân,…
06 Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
07 Hộ chiếu người mời ở Hà Lan (bản scan).
07 Thư mời (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú).
09 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người xin visa và người bảo lãnh.
10 Nếu người bảo lãnh tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính.
11 Bảo hiểm du lịch.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HÀ LAN CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
02 Ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
03 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), Sơ yếu lý lịch (bản gốc)
04 Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (bản sao), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất,…
05 Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
06 Thư mời của công ty tại Hà Lan.
07 Quyết định cử đi công tác.
08 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
09 Bảo hiểm du lịch – (bảng giá tham khảo)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI HÀ LAN

Visa Loại visa Thời gian lưu trú Thời gian làm việc Giá
Hà Lan Du lịch (6 tháng nhiều lần) 15 ngày Liên hệ Liên hệ
Hà Lan Du lịch/Thăm thân (3 tháng 1 lần) 15 ngày Liên hệ Liên hệ
Hà Lan Công tác (3 tháng 1 lần) 15 – 30 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Hà Lan có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Làm visa Hà Lan HCM gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa nhanh tư vấn miễn phí.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa Hà Lan lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa Hà Lan.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.