Dịch vụ xin visa đi Hà Lan HCM

0
516

dich-vu-xin-visa-di-ha-lan-hcm1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HÀ LAN DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).
02Ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng).
03Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND (photo, công chứng).
04Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng), Sơ yếu lí lịch (bản gốc).
05Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (bản sao), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nếu là nhân viên : Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
06Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
07Lịch trình chuyến đi + booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn.
08Bảo hiểm du lịch.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HÀ LAN THĂM THÂN NHÂN

STT HỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).
02Ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng).
03Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND (photo, công chứng).
04Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng), Sơ yếu lí lịch (bản gốc).
05Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (bản sao), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân,…
06Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
07Hộ chiếu người mời ở Hà Lan (bản scan).
07Thư mời (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú).
09Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người xin visa và người bảo lãnh.
10Nếu người bảo lãnh tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính.
11Bảo hiểm du lịch.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HÀ LAN CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
02Ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
03Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), Sơ yếu lý lịch (bản gốc)
04Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (bản sao), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất,…
05Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
06Thư mời của công ty tại Hà Lan.
07Quyết định cử đi công tác.
08Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
09Bảo hiểm du lịch – (bảng giá tham khảo)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI HÀ LAN

VisaLoại visaThời gian lưu trúThời gian làm việcGiá
Hà LanDu lịch (6 tháng nhiều lần)15 ngàyLiên hệLiên hệ
Hà LanDu lịch/Thăm thân (3 tháng 1 lần)15 ngàyLiên hệLiên hệ
Hà LanCông tác (3 tháng 1 lần)15 – 30 ngàyLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Hà Lan có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Hà Lan gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI HÀ LAN TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Hà Lan sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Hà Lan nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Hà Lan lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Dịch vụ visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Hà Lan nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ