Dịch vụ xin visa đi Đức HCM

0
2970

Tham khảo hồ sơ xin visa đi Đức dưới đây để chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, giúp tối ưu hóa khả năng đậu visa Đức của bạn.

dich-vu-xin-visa-di-duc-hcm
Dịch vụ xin visa đi Đức HCM

Thường có 3 visa đi Đức gồm: visa du lịch, công tác và thăm thân nhân

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐỨC DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký)
02 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo
04 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)
05 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…
06 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07
  • Người bảo lãnh cần cung cấp:
  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.
08 Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn
09 Bảo hiểm du lịch

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐỨC THĂM THÂN

Bản sao Hộ chiếu, CMND của người mời

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký
02 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo
04 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)
05 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…
06 Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07 Thư mời do người bảo lãnh ở Đức gửi về (nội dung nêu rõ thông tin người mời và người được mời, nội dung, lý do, thời gian mời, có đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời, thông tin về người chi trả chi phí chuyến đi…)
08 Xác nhận tài chính của người mời (theo mẫu của Đức và có chứng nhận của Sở ngoại kiều, ở Đức gọi là Giấy cam kết bảo lãnh)
09 Bảo hiểm du lịch

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐỨC CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký
02 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo
04 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)
05 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…
06 Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất
07 Quyết định cử đi công tácThư mời của công ty tại Đức (bản chính)

Hợp đồng giao dịch giữa 2 cty nếu có

08 Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép thành lập doanh nghiệp của công ty mời
09 Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ĐỨC

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Đức 15 ngày 15 ngày Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ;liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Để được tư vấn cụ thể làm visa Đức cho từng trường hợp, hãy gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa chất lượng tư vấn miễn phí.

Dịch vụ xin visa đi Đức HCM
Dịch vụ xin visa đi Đức HCM

Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.