Dịch Vụ Xin Visa Đi Đức HCM

0
2746

Với mong muốn hỗ trợ bạn đơn giản hóa mọi thủ tục, quy trình xin visa Đức và đẩy nhanh thời gian chuẩn bị có visa để kịp lịch trình đến Đức.

Visa Liên Đại Dương sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan để sớm hoàn tất hồ sơ nộp cũng như tăng khả năng đậu visa cho bạn.

dich-vu-xin-visa-di-duc-hcm

Thường có 3 loại  thủ tục khi xin visa Đức gồm: du lịch, công tác và thăm thân nhân

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐỨC DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký)
0202 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo
04Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)
05Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…
06Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07
  • Người bảo lãnh cần cung cấp:
  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.
08Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn
09Bảo hiểm du lịch

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐỨC THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký
0202 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo
04Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)

Bản sao Hộ chiếu, CMND của người mời

05Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…
06Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07Thư mời do người bảo lãnh ở Đức gửi về (nội dung nêu rõ thông tin người mời và người được mời, nội dung, lý do, thời gian mời, có đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời, thông tin về người chi trả chi phí chuyến đi…)08Xác nhận tài chính của người mời (theo mẫu của Đức và có chứng nhận của Sở ngoại kiều, ở Đức gọi là Giấy cam kết bảo lãnh)
09Bảo hiểm du lịch

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐỨC CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký
0202 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo04Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)05Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…
06Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất
07Quyết định cử đi công tác

Thư mời của công ty tại Đức (bản chính)

Hợp đồng giao dịch giữa 2 cty nếu có

08Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép thành lập doanh nghiệp của công ty mời09Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ĐỨC

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Đức15 ngày15 ngàyLiên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ;liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Khi bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Đức gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI ĐỨC TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Đức sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Đức nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Đức lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.Liên hệ ngay Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Đức nhanh chóng và hiệu quả nhất.
CHIA SẺ