Dịch vụ xin visa đi Dubai HCM

0
1197

Dưới đây là thủ tục xin visa đi Dubai đầy đủ nhất giúp bạn dễ dàng chuẩn bị hồ sơ cho chuyến đi của mình.

dich-vu-xin-visa-di-dubai-hcm
Dịch vụ xin visa đi DuBai HCM

THỦ TỤC XIN VISA ĐI DUBAI

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI DUBAI DU LỊCH CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH VIỆT NAM

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng, mặt chính và các trang có visa các nước).
02 1 ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 Sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng (nếu có)
04 Hộ khẩu (bản chính), CMND.
05 Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
06 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
07 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
08 Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

Visa du lịch Dubai có thời gian lưu trú từ 14 ngày đến 6 tháng, tùy loại.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI DUBAI CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng, mặt chính và các trang có visa các nước).
02 1 ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng (bằng tiếng Anh).
04 Thẻ tạm trú (nếu có).

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI DUBAI CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng, mặt chính và các trang có visa các nước).
02 2  ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 CMND + sổ hộ khẩu + giấy kết hôn/ly hôn (nếu có).
04 Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, …
05 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
06 Thư mời của công ty ở Dubai (nội dung nêu rõ thông tin về bên mời và bên được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, chi phí chuyến đi sẽ do ai chi trả)
07 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
08 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty (các hợp đồng giao dịch, hóa đơn, chứng từ hàng hóa,…)
09 Bảo hiểm du lịch

4. THỦ TỤC XIN VISA ĐI DUBAI THĂM THÂN NHÂN

STT HỒ SƠ
Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng, mặt chính và các trang có visa các nước).
2 ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
CMND + sổ hộ khẩu + giấy kết hôn/ly hôn (nếu có).
Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, …
Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
Thư mời do người bảo lãnh ở Dubai gửi về (nội dung nêu rõ thông tin về bên mời và bên được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, chi phí chuyến đi sẽ do ai chi trả)
Bản sao y công chứng hộ chiếu/chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản nếu người mời cho trả toàn bộ chi phí chuyến đi
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI DUBAI

Visa Thời gian lưu trú Thời gian làm việc Giá
Dubai Liên hệ 1 tuần Liên hệ


Lưu ý:
 Thủ tục xin visa đi Dubai có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn. Bạn có thể liên hệ tổng đài 028 39 20 24 26 của dịch vụ làm visa uy tín để được tư vấn miễn phí về thủ tục làm visa Dubai nhanh chóng.

Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.