Dịch Vụ Xin Visa Đi Đài Loan HCM

0
9314

Bạn đang có nhu cầu làm Visa Đài Loan với các mục đích như: Du lịch, thăm thân, hay Visa đi công tác… Để hỗ trợ bạn sớm có Visa Đài loan hãy tham khảo các thông tin giấy tờ cần thiết dưới đây để có thể tiết kiệm thời gian hoàn tất thủ tục Visa cho bạn.

dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-hcmVisa đi Đài Loan được chia làm các trường hợp như sau:

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN DU LỊCH:

STTHỒ SƠ
0102 Ảnh khổ 4 x 6(chụp trong vong 6 tháng trở lại đây) + chứng minh nhân dân photo công chứng.
02Hộ chiếu.
03Hộ khẩu bản chính (nếu có).
04Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn(nếu có) ….
05Giấy tờ chứng minh việc làm:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
06Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác…
07Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn

2.THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Ảnh (khổ 4 x 6) + Chứng minh nhân dân.
02Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng).
03Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt: Giấy khai sanh hoặc hộ khẩu gia đình.
04Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con bản tiếng Việt và Hoa có hợp pháp hóa lãnh sự.
05Bản sao thẻ cư trú của người con đang sống ở Đài Loan.
06Giấy bảo lảnh người thân bên Đài Loan.
07Bản trích lục hộ tịch của người thân ở Đài Loan(có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng).
08Chứng minh nhân dân của người thân.

3.THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
0102 Ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
02Hộ chiếu
03Chứng minh công việc tại Việt Nam:

  • Đối với người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh + Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất (bản chính).
  • Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản chính + bản photo), Quyết định cử đi công tác, Giấy phép kinh doanh của cty.
04Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
05Chứng minh công tác tại Đài Loan.
06Thư mời của công ty tại Đài Loan.
07Giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan, Hộ chiếu của người mời (bản sao – có chữ ký).
082 Giấy giới thiệu/ giấy ủy quyền.
09Lưu ý: chữ ký trên thư mời + chữ ký trên hộ chiếu phải giống nhau.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN

Visa Loại Visa Thời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Đài Loan1 hoặc 3 tháng7 ngày14 – 30 ngày Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Khi bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Đài Loan gọi ngay đến 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI ĐÀI LOAN TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Đài Loan sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Đài Loan nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Đài Loan lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Dịch vụ làm Visa Liên Đại Dương để chúng tôi giúp bạn có visa Đài Loan nhanh chóng và hiệu quả.

CHIA SẺ