Dịch vụ xin visa đi Đài Loan HCM

0
9714

Tham khảo ngay thông tin về hồ sơ làm visa đi Đài Loan với các mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác… và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để Visa Liên Đại Dương hỗ trợ hoàn tất visa Đài Loan cho bạn trong thời gian sớm nhất.

dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-hcm
Dịch vụ làm visa đi Đài Loan tại Liên Đại Dương

Phân loại visa đi Đài Loan:

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN DU LỊCH:

STT HỒ SƠ
01 02 Ảnh khổ 4 x 6 (chụp trong 6 tháng) + CMND photo công chứng.
02 Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng).
03 Hộ khẩu bản chính (nếu có).
04 Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn /ly hôn (nếu có) ….
05 Giấy tờ chứng minh việc làm:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Người đi làm: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
06 Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác…
07 Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Ảnh 4 x 6cm + CMND
02 Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng).
03 Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt: Giấy khai sanh hoặc hộ khẩu gia đình.
04 Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con bản tiếng Việt và Hoa có hợp pháp hóa lãnh sự.
05 Bản sao thẻ cư trú của người thân đang sống ở Đài Loan.
06 Giấy bảo lãnh từ người thân bên Đài Loan.
07 Bản trích lục hộ tịch của người thân ở Đài Loan (trong thời gian 3 tháng).
08 Chứng minh nhân dân của người thân ở Đài Loan.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 02 Ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
02 Hộ chiếu
03 Chứng minh công việc tại Việt Nam:

  • Đối với người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh + Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất (bản chính).
  • Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản chính + bản photo), Quyết định cử đi công tác, Giấy phép kinh doanh của cty.
04 Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
05 Chứng minh công tác tại Đài Loan.
06 Thư mời của công ty tại Đài Loan.
07 Giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan, Hộ chiếu của người mời (bản sao – có chữ ký).
08 2 Giấy giới thiệu/ giấy ủy quyền.
09 Lưu ý: chữ ký trên thư mời + chữ ký trên hộ chiếu phải giống nhau.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN

Visa  Loại Visa  Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Đài Loan 1 hoặc 3 tháng 7 ngày 14 – 30 ngày  Liên hệ


Lưu ý:
 Tùy theo trường hợp có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Để được tư vấn miễn phí về hồ sơ, thủ tục xin visa Đài Loan, gọi ngay hotline 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 của dịch vụ làm visa uy tín Liên Đại Dương.

Dịch vụ làm visa Đài Loan uy tín
Dịch vụ làm visa Đài Loan uy tín

Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.