Dịch vụ xin visa đi Czech HCM

0
472

dich-vu-xin-visa-di-czech-hcm1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 Hình 3.5 x 4.5 (2 tấm, nền trắng, không quá 6 tháng)
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06 Lịch trình chuyến đi + booking vé máy bay, booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
07 Bảo hiểm du lịch

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 2 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06 Người bảo lãnh cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
07 Bảo hiểm du lịch

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04 Thư mời của công ty tại Séc
05 Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
06 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
07 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
08 Lịch trình chuyến công tác
09 Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Cộng hòa Séc 3- 4 tuần Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Séc gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG:

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Cộng hòa Séc sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Cộng hòa Séc nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Cộng hòa Séc lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Séc nhanh chóng và đơn giản nhất.

CHIA SẺ