Dịch vụ xin visa đi Chile HCM

0
520

Thông tin đầy đủ về thủ tục, giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị để xin visa đi Chile nhanh chóng.

dich-vu-xin-visa-di-chile-hcm
Dịch vụ xin visa đi Chile HCM

THỦ TỤC LÀM VISA ĐI CHILE

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI CHILE DU LỊCH

STTHỒ SƠ
Hộ chiếu (bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).
02 ảnh 4,5 x 4,5 (nền sáng chụp trong vòng 6 tháng).
Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI CHILE THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).
022 ảnh (4,5 x 4,5 nền sáng chụp trong vòng 6 tháng).
03Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
04Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.
05Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06Người mời ở Chile cần cung cấp:

  • Thư mời.
  • Xác nhận việc làm
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời ở Việt Nam.
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng lưu trú tại Chile.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính (nếu người mời tài trợ chi phí chuyến đi)
07Lịch trình dự kiến của chuyến thăm.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI CHILE CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính,còn hạn trên 06 tháng).
022 ảnh (4,5 x 4,5 nền sáng chụp trong vòng 6 tháng).
03Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.
04Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
05Quyết định cử nhân viên đi công tác của công ty Việt Nam.
06Thư mời của công ty phía Chile.
07Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Chile.
08Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa công ty cử đi công tác và công ty tại Chile.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI CHILE

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Chile7 – 10 ngàyLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Chile có thể thay đổi theo từng trường hợp và thời điểm. Vui lòng liên hệ để biết thông tin chính xác.

Làm visa Chile nhanh chóng, gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa nhanh tư vấn miễn phí.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa Chile lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa Chile
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.