Dịch vụ xin visa đi Canada HCM

0
399

Để xin visa đi Canada thành công, bạn phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán tùy vào loại visa và trường hợp cụ thể.

dich-vu-xin-visa-di-canada-hcm
Dịch vụ xin visa đi Canada HCM

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CANADA

1. XIN VISA ĐI CANADA DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
Hộ khẩu (bản chính), CMND, sơ yếu lý lịch
04
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
05
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 100.000.000 VNĐ (bản sao, công chứng)
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07
Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

 2. XIN VISA ĐI CANADA THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
Hộ khẩu (bản chính), CMND, sơ yếu lý lịch
04
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
05
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 100.000.000 VNĐ (bản sao, công chứng)
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07
Thư mời từ Canada (nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với người xin visa)
08
Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
09
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa ở ViệtNam
10
Xác nhận việc làm của người mời (người bảo lãnh)
11
Nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi thì cần cung cấp thông tin về tài chính của người mời
12
Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là người bệnh đang điều trị tại Canada thì cần cung cấp giấy xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị, nêu rõ tình trạng bệnh án

3. XIN VISA ĐI CANADA CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
Hộ khẩu (bản chính), CMND
04
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
05
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 15.000 USD (bản sao, công chứng),…
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm vừa qua
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Sổ bảo hiểm xã hội
07
Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
08
Thư mời của đối tác tại Canada (nêu rõ lịch trình chuyến đi)
09
Giấy tờ xác nhận mối quan hệ giữa 2 công ty

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI CANADA

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Canada
2 – 6 tuần
Liên hệ
Liên hệ
Lưu ý:
  • Thời gian cấp visa Canada tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa cụ thể và thời gian lưu trú tùy thuộc vào loại visa quý khách dự định xin.
  • Hồ sơ xin visa Canada có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
Mẫu visa đi Canada
Dịch vụ xin visa đi Canada HCM
 MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA CANADA
  • Khi Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Canada.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.