Dịch vụ xin visa đi Bulgary HCM

0
399

dich-vu-xin-visa-di-bulgary-hcm1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI BUNGARY DU LỊCH

STTHỒ SƠ
 01Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa
022 ảnh cỡ làm hộ chiếu (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03CMND photo công chứng + Sổ hộ khẩu photo công chứng tất cả các trang
04Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
05Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
06Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
07Lịch trình chuyến đi + booking khách sạn + booking vé máy bay
08Bảo hiểm du lịch

2.THỦ TỤC XIN VISA ĐI BUNGARY THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
 01Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa
022 ảnh cỡ làm hộ chiếu (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03CMND photo công chứng + Sổ hộ khẩu photo công chứng tất cả các trang + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn photo công chứng
04Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06Người mời tại Bungary cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú tại Bungary
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người xin visa tại Việt Nam
  • Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
07Bảo hiểm du lịch

3.THỦ TỤC XIN VISA ĐI BUNGARY CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa
022 ảnh cỡ làm hộ chiếu (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03CMND photo công chứng + Sổ hộ khẩu photo công chứng tất cả các trang + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn photo công chứng
04Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất
06Thư mời từ phía đối tác bên Bungary
07Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
08Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty
09Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI BUNGARY

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Bungary15 ngàyLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Bungary gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI BUNGARY TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Bungary sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Bungary nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Bungary lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Bungary nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ