Dịch vụ xin visa đi Brazil HCM

0
353

dich-vu-xin-visa-di-brazil-hcm
1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BRAZIL DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Passport (Hộ chiếu) còn hạn 6 tháng trở lên, có chữ ký
022 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng
03Chứng minh khả năng tài chính: Số dư tài khoản với mức tối thiểu 3.000 USD, sao kê tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất,…
04Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động trên 2 năm, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
05Giấy khám sức khỏe
06Thư mời đi du lịch phía Brazil
07Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BRAZIL THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Passport (Hộ chiếu) còn hạn 6 tháng trở lên, có chữ ký
022 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng
03Sơ yếu lý lịch
04Chứng minh khả năng tài chính: Số dư tài khoản với mức tối thiểu 3.000 USD, sao kê tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất,…
05Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động trên 2 năm, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06Giấy khám sức khỏe
07Thư mời đi du lịch thăm thân bên phí Brazil
08Hồ sơ pháp nhân của người thân bên Brazil
09Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BRAZIL CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
0202 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04Thư mời đi công tác bên phí Brazil
05Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
06Hồ sơ pháp nhân của công ty bên Brazil
07Giấy khám sức khỏe
08
  • Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động trên 2 năm
09
  • Chứng minh tài chính của phía chịu trách nhiệm chi trả chi phí chuyến đi
  • Lịch trình chuyến công tác + booing khách sạn + booking vé máy bay (công ty hỗ trợ)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI BRAZIL NHANH

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Brazil10 – 15 ngàyLiên hệLiên hệ

Lưu ý:Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Brazil gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI BRAZIL TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Brazil sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Brazil nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Brazil lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay.

Liên hệ ngay Dịch vụ visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Brazil nhanh chóng và đơn giản nhất.

CHIA SẺ