Dịch vụ xin visa đi Brazil HCM

0
417

Dưới đây là thủ tục, giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị để xin visa đi Brazil.

dich-vu-xin-visa-di-brazil-hcm
Dịch vụ xin visa đi Brazil HCM

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BRAZIL DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên, có chữ ký
02 2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng
03 Chứng minh khả năng tài chính: Số dư tài khoản với mức tối thiểu 3.000 USD, sao kê tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất,…
04 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động trên 2 năm, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
05 Giấy khám sức khỏe
06 Thư mời đi du lịch phía Brazil
07 Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BRAZIL THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Passport (Hộ chiếu) còn hạn 6 tháng trở lên, có chữ ký
02 2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng
03 Sơ yếu lý lịch
04 Chứng minh khả năng tài chính: Số dư tài khoản với mức tối thiểu 3.000 USD, sao kê tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất,…
05 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động trên 2 năm, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06 Giấy khám sức khỏe
07 Thư mời đi du lịch thăm thân bên phí Brazil
08 Hồ sơ pháp nhân của người thân bên Brazil
09 Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn.

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BRAZIL CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04 Thư mời đi công tác bên phí Brazil
05 Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
06 Hồ sơ pháp nhân của công ty bên Brazil
07 Giấy khám sức khỏe
08 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động trên 2 năm
09
  • Chứng minh tài chính của phía chịu trách nhiệm chi trả chi phí chuyến đi
  • Lịch trình chuyến công tác + booing khách sạn + booking vé máy bay

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI BRAZIL

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Brazil 10 – 15 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp, bạn có thể phải bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Làm visa Brazil nhanh chóng, gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn miễn phí.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa Brazil lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa Brazil.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.
CHIA SẺ