Dịch vụ xin visa đi Bồ Đào Nha HCM

0
487

Cùng Visa Liên Đại Dương tham khảo những thủ tục, giấy tờ để xin thị thực đi Bồ Đào Nha nhanh chóng.

dich-vu-xin-visa-di-bo-dao-nha-hcm
Dịch vụ xin visa đi Bồ Đào Nha HCM

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 CMND (photo, công chứng) + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
05 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ,…
06 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
07 Bảo hiểm du lịch – (bảng giá tham khảo)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 CMND (photo, công chứng) + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
05 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
06 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
07 Người bảo lãnh ở Bồ Đào Nha cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
08 Bảo hiểm du lịch

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
05 Thư mời của công ty tại Bồ Đào Nha
06 Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
07 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
08 Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA NHANH

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Bồ Đào Nha 15 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Làm visa Bồ Đào Nha HCM gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa nhanh tư vấn miễn phí.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa Bồ Đào Nha lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa Bồ Đào Nha.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.