Dịch Vụ Xin Visa Đi Bỉ HCM

0
748

Để xin visa đi Bỉ thành công yêu cầu bạn phải cung cấp đầy đủ những chứng cứ xác thực để chứng minh mục đích chuyến đi của mình?

Do vậy tùy theo mục đích chuyến đi của bạn đối với từng trường hợp khác nhau sẽ có yêu cầu khác nhau về xin visa Bỉ thành công.

dich-vu-xin-visa-di-bi-hcmTHỦ TỤC XIN VISA ĐI BỈ

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI BỈ DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn hạn 3 tháng sau ngày hết hạn visa du lịch Bỉ, có chữ ký).
022 ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND (photo).
04Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng).
05Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất hoặc sổ tiết kiệm hoặc giấy sao kê chứng minh số dư tài khoản tối thiểu 100.000.000 VNĐ
06Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
07Trường hợp quý khách có giấy bảo lãnh bên Bỉ (người bảo lãnh phải được phép sống ở Bỉ không hạn chế thời gian) cần yêu cầu người bão lãnh cung cấp thêm:

  • Giấy bảo lãnh được hợp pháp hóa lãnh sự và có giá trị trong 6 tháng.
  • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ cư trú vô thời hạn của người bảo lãnh.
  • Giấy xác nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh (do chính quyền địa phương cấp).
  • Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: bảng sao phiếu lương (3 tháng gần nhất), bảng khai thu nhập tính thuế mới nhất, các bằng chứng về thu nhập chính thức khác,…
08Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn.
09Bảo hiểm du lịch.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI BỈ THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn hạn 3 tháng sau ngày hết hạn visa du lịch Bỉ, có chữ ký).
022 ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND (photo).
04Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng), sơ yếu lý lịch.
05Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất hoặc sổ tiết kiệm hoặc giấy sao kê chứng minh số dư tài khoản tối thiểu 100.000.000 VNĐ.
06Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân.
07Giấy bảo lãnh (người mời) ở Bỉ cần cung cấp
08
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

Của người mời.

09Bảo hiểm du lịch.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI BỈ CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn hạn 3 tháng sau ngày hết hạn visa du lịch Bỉ, có chữ ký)
022 ảnh 4 X 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03Thư mời của công ty tại Bỉ
04Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
05Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty
06Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam
07Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
08Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI BỈ

VisaLoại visaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Bỉ3 tháng 1 lần15 ngày20 – 21 ngàyLiên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Bỉ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Khi bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Bỉ gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI BỈ TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Bỉ sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Bỉ  nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Bỉ lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Dịch vụ visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Bỉ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ