Dịch vụ xin visa đi Bỉ HCM

0
831

Cùng Visa Liên Đại Dương tham khảo những thủ tục, giấy tờ để xin thị thực đi Bỉ nhanh chóng.

dich-vu-xin-visa-di-bi-hcm
Dịch vụ xin visa đi Bỉ HCM

THỦ TỤC XIN VISA ĐI BỈ

1. THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH BỈ

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 3 tháng, có chữ ký).
02 2 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND (photo).
04 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng).
05 Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất hoặc sổ tiết kiệm hoặc giấy sao kê chứng minh số dư tài khoản tối thiểu 100.000.000 VNĐ
06 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
07 Trường hợp có người bảo lãnh, cần yêu cầu người bảo lãnh cung cấp thêm:

  • Giấy bảo lãnh được hợp pháp hóa lãnh sự và có giá trị trong 6 tháng.
  • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ cư trú vô thời hạn của người bảo lãnh.
  • Giấy xác nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh (do chính quyền địa phương cấp).
  • Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: bản sao phiếu lương (3 tháng gần nhất), bảng khai thu nhập tính thuế mới nhất, các bằng chứng về thu nhập chính thức khác,…
08 Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn.
09 Bảo hiểm du lịch.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI BỈ THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn hạn 3 tháng sau ngày hết hạn visa du lịch Bỉ, có chữ ký).
02 2 ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND (photo).
04 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng), sơ yếu lý lịch.
05 Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất hoặc sổ tiết kiệm hoặc giấy sao kê chứng minh số dư tài khoản tối thiểu 100.000.000 VNĐ.
06 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân.
07 Giấy bảo lãnh (người mời) ở Bỉ cần cung cấp
08
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

Của người mời.

09 Bảo hiểm du lịch.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI BỈ CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn hạn 3 tháng sau ngày hết hạn visa du lịch Bỉ, có chữ ký)
02 2 ảnh 4 X 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 Thư mời của công ty tại Bỉ
04 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
05 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty
06 Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam
07 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
08 Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI BỈ

Visa Loại visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Bỉ 3 tháng 1 lần 15 ngày 20 – 21 ngày Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Bỉ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Làm visa Bỉ tại HCM gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa nhanh tư vấn miễn phí.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa Bỉ lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa Bỉ.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.