Dịch vụ xin visa đi Ba Lan HCM

0
456

dich-vu-xin-visa-di-ba-lan-hcm1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BA LAN DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký (kèm theo bảng photo tất cả các trang, trừ trang trống)
0202 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi du lịch
04Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại
05Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
06Bảo hiểm du lịch

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BA LAN THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký (kèm theo bảng photo tất cả các trang, trừ trang trống)
0202 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi thăm thân
04Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại
05Giấy mời đích danh được cấp và đăng ký tại Cơ quan Tỉnh nơi cư trú của người mời
06Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời hoặc giấy đồng ý cho người được mời ở lại nhà trong khoảng thời gian đi thăm thân, đã được chứng thực trong trường hợp không có mối quan hệ ruột thịt.
07Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của người mời
08Bảo hiểm du lịch

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BA LAN CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký (kèm theo bảng photo tất cả các trang, trừ trang trống)
0202 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03CMND photo, sổ hộ khẩu photo, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân,…
04Giấy mời đích danh từ công ty của Ba Lan, có ghi mục đích chuyến thăm, chương trình làm việc
05Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động
06Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại
07Quyết định cử đi công tác
08Booking khách sạn và vé máy bay khứ hồi
09Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI BA LAN

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Ba Lan15 ngàyLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Đây là những thủ tục cơ bản tùy nhu cầu của bạn LSQ sẽ yêu cầu bổ xung thêm hồ sơ. Bạn nếu muốn xin visa khẩn cần đóng thêm chi phí khẩn.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin Visa Ba Lan gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 để được Tư Vẫn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI XIN VISA BA LAN TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG:

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa Ba Lan sẽ

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để làm thẻ tạm trú nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hồ sơ của bạn được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất.
  • Tỉ lệ có visa Ba Lan lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Dịch vụ visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Ba Lan nhanh chóng và đơn giản nhất.

CHIA SẺ