Dịch vụ xin visa đi Ba Lan HCM

0
520

Cùng Visa Liên Đại Dương tham khảo những thủ tục, giấy tờ để xin thị thực đi Ba Lan nhanh chóng.

dich-vu-xin-visa-di-ba-lan-hcm
Dịch vụ xin visa đi Anh HCM

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BA LAN DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký (kèm theo bảng photo tất cả các trang, trừ trang trống)
02 02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03 Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi du lịch
04 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại
05 Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
06 Bảo hiểm du lịch

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BA LAN THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký (kèm theo bảng photo tất cả các trang, trừ trang trống)
02 02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03 Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi thăm thân
04 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại
05 Giấy mời đích danh được cấp và đăng ký tại Cơ quan Tỉnh nơi cư trú của người mời
06 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời hoặc giấy đồng ý cho người được mời ở lại nhà trong khoảng thời gian đi thăm thân, đã được chứng thực trong trường hợp không có mối quan hệ ruột thịt.
07 Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của người mời
08 Bảo hiểm du lịch

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BA LAN CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký (kèm theo bảng photo tất cả các trang, trừ trang trống)
02 02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03 CMND photo, sổ hộ khẩu photo, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân,…
04 Giấy mời đích danh từ công ty của Ba Lan, có ghi mục đích chuyến thăm, chương trình làm việc
05 Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động
06 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại
07 Quyết định cử đi công tác
08 Booking khách sạn và vé máy bay khứ hồi
09 Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI BA LAN

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Ba Lan 15 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Đây là những thủ tục cơ bản tùy nhu cầu của bạn LSQ sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ. Bạn nếu muốn xin visa khẩn cần đóng thêm chi phí khẩn.

Làm visa Ba Lan nhanh chóng, gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa nhanh tư vấn miễn phí.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa Ba Lan lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa Ba lan.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.