Dịch vụ xin visa đi Argentina HCM

0
525

Cùng Visa Liên Đại Dương tìm hiểu về thủ tục, giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị để xin visa đi Argentina.

dich-vu-xin-visa-di-argentina-hcm
Dịch vụ xin visa đi Argentina HCM

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ARGENTINA

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ARGENTINA DU LỊCH/THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hạn trên 06 tháng).
022 ảnh 4×6 hoặc 3 x 4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03Giấy khám sức khỏe (có xác nhận của bệnh viện).
04Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
05Chứng minh tài chính:

  • Nếu tự túc kinh phí chuyến đi cần có thẻ visa card hoặc master card, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 3.000 USD)
  • Nếu bạn được mời đi thì không cần chứng minh tài chính.
06Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
07Thư mời đi du lịch/thăm thân bên phía Argentina.
08Giấy tờ xác nhận tình trạng tài chính của người mời nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi.
09Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ARGENTINA CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (còn hạn trên 06 tháng,bản chính).
022 ảnh 4×6 hoặc 3 x 4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03Giấy khám sức khỏe (có xác nhận của bệnh viện).
04Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
05Thư mời bên công ty đối tác ở Argentina.
06Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
07Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất.
08Chứng minh tài chính:

  • Nếu tự túc kinh phí chuyến đi cần có thẻ visa card hoặc master card, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 3.000 USD).
  • Nếu công ty hỗ trợ cho bạn thì không cần chứng minh tài chính cá nhân.
09Lịch trình chuyến công tác + booing khách sạn + booking vé máy bay.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI ARGENTINA

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Argentina5 ngàyLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Argentina có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Làm visa Argentina nhanh chóng, gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn miễn phí.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa Argentina lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa Argentina.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.