Dịch vụ xin visa đi Áo HCM

0
577

Cùng Visa Liên Đại Dương tham khảo những thủ tục, giấy tờ để xin thị thực đi Áo nhanh chóng.

dich-vu-xin-visa-di-ao-hcm
Dịch vụ xin visa đi Áo HCM

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÁO DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản gốc và 1 bản photo, còn hạn 3 tháng, có chữ ký).
02 2 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).
03 Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
04 Chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
05 Booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn.
06 Bảo hiểm du lịch.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÁO THĂM THÂN NHÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản gốc và 1 bản photo, còn hạn 3 tháng, có chữ ký).
02 2 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).
03 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, bản sao công chứng sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 VNĐ),…
04 Chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi thăm thân.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
05 Thư mời từ Áo.
06 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời.
07 Xác nhận việc làm và điều kiện tài chính ở Áo (nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi).
08 Bảo hiểm du lịch.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÁO CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản gốc và 1 bản photo, còn hạn 3 tháng, có chữ ký)
02 2 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).
03 Thư mời của công ty tại Áo.
04 Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
05 Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty.
06 Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên).
07 Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty quý khách và của công ty mời tại Áo.
08 Booking vé máy bay khứ hồi.
09 Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI ÁO

VISA LOẠI VISA THỜI GIAN LƯU TRÚ THỜI GIAN LÀM VIỆC GIÁ
Áo Du lịch (3 tháng 1 lần)  15 – 30 ngày   Liên hệ  Liên hệ
Áo Thăm thân (3 tháng 1 lần)  30 ngày   Liên hệ  Liên hệ
Áo Công tác (3 tháng 1 lần)  15 ngày   Liên hệ  Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Áo có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Làm visa Áo nhanh chóng, gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa nhanh tư vấn miễn phí.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa Áo lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa Áo.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.