Dịch vụ xin visa đi Anh HCM

0
1468

Cùng Visa Liên Đại Dương tham khảo những thủ tục, giấy tờ để xin thị thực đi Anh nhanh chóng.

Gọi ngay 08 39 20 24 26 - 0916 08 68 98 để được tư vấn miễn phí về hồ sơ làm visa Anh
Dịch vụ xin visa đi Anh HCM

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ANH GỒM 3 LOẠI:

1. VISA DU LỊCH ANH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, hộ chiếu cũ (nếu có)).
02 1 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang) và bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)
04 Bản sao Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài).
05 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.
06 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
07 Bảo hiểm du lịch

2. VISA ĐI ANH THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
 01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, hộ chiếu cũ (nếu có)).
02 1 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang) và bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có).
04 Giấy phép cư trú tại Việt Nam ((Bản sao), nếu là người nước ngoài)
05 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.
06 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
07 Thư mời và bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh.
08 Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí chuyến đi).
09 Xác nhận công việc của người bảo lãnh.
10 Bảo hiểm du lịch.

3. VISA ĐI ANH CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, hộ chiếu cũ (nếu có).
02 1 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang) và bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)
04 Bản sao Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)
05 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
06 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 6 tháng gần nhất.
07 Thư mời của đối tác tại Anh (nêu rõ lịch trình chuyến đi)
08 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
09 Những bằng chứng về mối liên hệ công việc với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.
10 Bảo hiểm du lịch

Nếu đương đơn dưới 18 tuổi cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau:

  • Bản gốc Giấy đồng ý cho đương đơn đi du lịch Anh do cha/mẹ đẻ hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.
  • Giấy khai sinh của đương đơn.
  • Bản sao công Chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ
  • Trường hợp đi du học: phải có thư xác nhận của trường, có khung thời gian học tập tại trường hoặc thời gian nghỉ lễ.

LÀM VISA ANH TẠI HCM MẤT BAO LÂU?

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Anh 15 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Anh có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Làm visa Anh nhanh chóng, gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa nhanh tư vấn miễn phí.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa Anh lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa Anh.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.