Visa đi Algeria

Visa đi Algeria

Dưới đây là thông tin về thủ tục, giấy tờ cần thiết để xin visa đi Algeria mới nhất.


Visa đi Algeria

Visa đi Algeria

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ALGERIA DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng), CMND (photo).
02 3 hình 4×6 (nền trắng).
03 Chứng minh tài chính (nếu ĐSQ có yêu cầu): Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ chứng minh thu nhập.
04 Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
05 Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn.
06 Bảo hiểm du lịch.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ALGERIA THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng), CMND (photo).
02 3 hình 4X6 (nền trắng).
03 Chứng minh tài chính (nếu Đại sứ quán có yêu cầu): Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ chứng minh thu nhập.
04

Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân.
05 Thư mời.
06 Bảo hiểm du lịch

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ALGERIA CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng).
02 3 hình 4×6 (nền trắng).
03 Sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Ả Rập.
04 Thư mời của công ty tại Algeria (nội dung nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời).
05 Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên).
06 Quyết định cử đi Công tác (nội dung ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin visa, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang tiếng Ả Rập).
07 Giấy phép kinh do của công ty tại Việt Nam.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI ALGERIA

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Algeria  2 tuần  15 ngày Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Algeria có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa.

Để được tư vấn thủ tục làm visa Algeria nhanh, gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 để được dịch vụ làm visa Tp.Ho Chi Minh tư vấn miễn phí


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Algeria

Theo thông tin từ Đại sứ quán Algeria, bạn phải nộp kèm Bảo hiểm du lịch trong hồ sơ xin visa.
Công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ được miễn visa nhập cảnh vào Algeria.
Visa Algeria có thời hạn lưu trú là 15 ngày.
Thời gian làm visa Algeria vào khoảng 2 tuần làm việc, có thể ngắn hoặc dài hơn tùy trường hợp và thời điểm.

Bạn cần tư vấn Visa đi Algeria ?

Thông tin du lịch Algeria

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...