Visa đi Ai Cập

Visa đi Ai Cập

Dưới đây là thông tin về thủ tục, giấy tờ cần thiết để xin visa đi Ai Cập mới nhất.


Visa đi Ai Cập

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI AI CẬP DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
02 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
03 Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận thu nhập từ việc đầu tư khác (nếu có),…
04 Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
05 Thư mời (nếu có)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI AI CẬP THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
02 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
03 Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận thu nhập từ việc đầu tư khác (nếu có),…
04 Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
05 Thư mời bằng tiếng Anh có ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời
06 Công văn gửi Đại sứ quán gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, lịch trình chuyến đi,…

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI AI CẬP CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
02 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
03 Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh; Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động
04 Thư mời bằng tiếng Anh (nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu)
05 Quyết định của công ty cử đi công tác bằng tiếng Anh (nội dung và lịch trình phải giống với thư mời, mọi chi phí ở nước ngoài do công ty tự chi trả)
06 Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ giao dịch, thư từ,…
07 Lịch trình chuyến đi (ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI AI CẬP NHANH

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Ai Cập 1 tuần Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Để được tư vấn thủ tục làm visa Ai Cập nhanh, gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 để được dịch vụ làm visa HCM tư vấn miễn phí.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Ai Cập

So với nhiều nước khác (các nước Âu, Mỹ) thì việc xin visa Ai Cập cũng không đòi hỏi điều kiện quá gắt gao. Nhưng bạn cũng phải đảm bảo chứng minh được các vấn đề sau:
1. Mục đích chuyến là chính đáng sẽ được thể hiện qua lịch trình du lịch. Một bảng kê khai chi tiết sẽ giúp quá trình xin visa đi Ai Cập diễn ra suôn sẻ hơn. Trong lịch trình, bạn cung cấp các thông tin: Thời gian bắt đầu và kết thúc chuyến đi, địa điểm đến, nơi lưu trú và lí do chọn nơi đây là điểm đến du lịch.
2. Tài chính đủ mạnh là điều bắt buộc khi xin visa. Tài chính vững mạnh là yếu tố then chốt để bạn được cấp visa du lịch Ai Cập. Trẻ em dưới 18 tuổi không đi du lịch cùng bố/mẹ thì phải có thư đồng ý cho đi du lịch và chứng minh về điều kiện tài chính của bố/mẹ. Nếu đã nghỉ hưu thì nên có sự tài trợ tài chính từ người thân để tăng sức thuyết phục.
3. Các mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam đủ lớn (công việc, gia đình, tài sản cố định,…) để đảm bảo về khả năng quay về Việt Nam sau khi chuyến đi kết thúc.
Thông thường, thời gian làm visa Ai Cập mất khoảng 7 ngày làm việc, tùy trường hợp có thể lâu hơn.
Để xin visa du lịch Ai Cập, bạn cần: Hộ chiếu phổ thông, 02 ảnh 4x6, Giấy kết hôn/ ly hôn, Giấy tờ chứng minh công việc, Giấy tờ chứng minh tài chính, Một số loại giấy tờ khác khi lãnh sự quán yêu cầu.
Liên hệ 091 608 68 98 để được tư vấn chi tiết.
Mọi công dân Việt Nam đến Ai Cập đều phải làm visa nhập cảnh vào nước này (ngoại trừ những trường hợp đặc biệt).

Bạn cần tư vấn Visa đi Ai Cập ?

Thông tin du lịch Ai Cập

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...