Dịch Vụ Làm Visa Schengen HCM

0
1786

Đối với người ngoài khu vực Schengen muốn vào khối Schengen cần xin 1 visa đồng nhất là visa Schengen tại một nước mà bạn muốn tới đầu tiên sau đó bạn có thể tự do đi lại trong các nước khối Schengen.

dich-vu-xn-visa-schengen

THỦ TỤC XIN VISA SCHENGEN CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Tùy mỗi mục đích xin visa mà hồ sơ, giấy tờ xin visa sẽ có sự khác biệt. Vậy nên, bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ từ dịch vụ làm visa tại hcm đi Schengen để có sự chuẩn bị tốt nhất.

1. THỦ TỤC XIN VISA SCHENGEN DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
02 2 Ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 Bản sao CMND (công chứng), Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang).
04 Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (có công chứng).
05 Chứng minh công việc:
• Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
• Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
06 Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác…
07 Tour du lịch + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

2. THỦ TỤC XIN VISA SCHENGEN THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
02 2 Ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 Bản sao CMND (công chứng), Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang).
04 Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (có công chứng) nếu có.
05 Thư mời của người bảo lãnh (nội dung nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, lý do mời, thời gian mời).
06 Bản scan Hộ chiếu người bảo lãnh.
07 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.
08 Giấy tờ xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,… của người bảo lãnh (Nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí chuyến đi)
09 Chứng minh công việc:
Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất.
Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
10 Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác…

3.THỦ TỤC XIN VISA SCHENGEN CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
02 2 Ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 Bản sao CMND (có công chứng), Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang)
04 Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (có công chứng) nếu có.
05 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
Thư mời của công ty ở nước thuộc khối Schengen.
06 Chứng minh công việc:
Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động
07 Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác …
08 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty.
09 Lịch trình công tác tại các nước thuộc khối Schengen.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA SCHENGEN

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Schengen 15 – 30 ngày (tùy mỗi nước khi nộp hồ sơ) Liên hệ

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin Visa Schengen gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 để được Tư Vẫn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI XIN VISA SCHENGEN TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG:

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa schengen sẽ

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để visa schengen nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hồ sơ của bạn được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất.
  • Tỉ lệ có visa schengen lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000đ khi mua vé máy bay.

Liên hệ ngay Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa schengen hcm nhanh chóng và đơn giản nhất.

CHIA SẺ