Chi tiết thủ tục xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân

Chi tiết thủ tục xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân

Chi tiết thủ tục xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân

Ngày cập nhật: 14/11/2018
312

Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân đang là nhu cầu của rất nhiều du khách Việt. Vậy, vì sao nên chọn hình thức du lịch này? Thủ tục ra sao? Hãy cùng Visa Liên Đại Dương tìm hiểu ngay nhé.

Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân là hình thức kết hợp một công đôi việc

Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân là hình thức kết hợp một công đôi việc

Vì sao nên chọn du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân?

Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân là hình thức kết hợp “một công đôi việc”, giúp bạn vừa có thể thăm thú những danh lam thắng cảnh tại Mỹ, vừa kết hợp thăm hỏi người thân, bạn bè đang sinh sống và làm việc tại đây. Hình thức du lịch này cũng giúp bạn sở hữu được visa với thời hạn có thể lên đến 6 tháng để bạn thỏa sức trải nghiệm cuộc sống tại quốc gia phát triển bậc nhất thế giới này.

Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần những gì?

Để có thể du lịch Mỹ kết hợp thăm thân, việc đầu tiên bạn cần làm là xin visa du lịch theo diện B2. Loại visa này có thời hạn tối đa lên đến 1 năm, nhưng thời gian bạn có thể ở lại Mỹ bao lâu thì sẽ do Sở Di trú Hoa Kỳ xác định, dựa vào mục đích cụ thể chuyến đi của từng cá nhân.

Bên cạnh đó, để có thể xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân, ngoài các hồ sơ xin visa Mỹ thông thường, bạn còn cần bổ sung thêm:

1. Thư mời của thân nhân ở Mỹ: Nêu rõ mục đích, thời gian thăm viếng & những cam kết về tài chính (nếu có). Thư mời nên viết bằng tiếng Anh.

2. Thư cam kết bảo lãnh tài chính (mẫu I-134): Thư này buộc phải có công chứng. Trong thư nêu rõ chuyến đi sẽ được người thân bên Mỹ đài thọ toàn bộ chi phí. Nếu bạn là người tự chi trả tất cả chi phí của chuyến đi thì không cần nộp thư này.

3. Bản cam kết về tài sản, quan hệ cá nhân & trách nhiệm có công chứng: Trong đó nêu rõ số dư tài khoản (Account Statement). Số dư tài khoản phải tương đối cao và khớp với con số khai trong mẫu đơn I-134. Tốt nhất tài khoản nên được mở trên 6 tháng.

4. Bản Khai Thuế của năm gần nhất (Copy of Income Tax Return Form) của người thân tại Mỹ.

5. Biên lai 2 lần nhận lương gần nhất (Two Latest Payment).

Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân

Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân

6. Giấy chứng nhận làm việc, nhân viên (Letter Job): Dùng mẫu thư chính thức của công ty (cần ghi rõ số đăng ký công ty) và được ký bởi cá nhân có chức năng trong doanh nghiệp.

7. I-20, I-129 & I-94 (Copy of I-20.I-129 and I-94): Bằng chứng quan trọng về tình trạng cư trú hợp pháp của người thân đang ở Mỹ.

8. Bản photo toàn bộ các trang trong Hộ chiếu của người ở Mỹ.

9. Lịch trình chi tiết trong thời gian ở Mỹ: Cần ghi rõ các điểm đến, người liên hệ tại địa chỉ đó, số điện thoại.

10. Thư gửi đến đến nhân viên phỏng vấn visa của người tại Mỹ, khẳng định tình trạng hợp pháp, thu nhập, mối quan hệ thân nhân với người được mời, đồng thời khẳng định, tin tưởng người thân của mình sẽ trở về Việt Nam sau chuyến thăm.

11. Bằng chứng chứng minh mối quan hệ giữa người mời & người xin visa (giấy khai sinh, hình ảnh, thư từ, email…).

Dịch vụ làm visa Mỹ uy tín

Dịch vụ làm visa Mỹ uy tín

Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân bằng cách nào?

Hiện nay, du lịch Mỹ kết hợp thăm thân có 2 hình thức là du lịch tự túc và du lịch theo tour.

Nếu chọn du lịch tự túc, bạn cần cân nhắc, xem xét kỹ về lộ trình, kinh phí cũng như những rủi ro có thể gặp phải trong suốt chuyến đi. Nếu cảm thấy chưa tự tin lắm thì có thể chọn đi tour du lịch Mỹ kết hợp thăm thân. Với hình thức này, bạn sẽ được lo từ A-Z về mọi thủ tục, giấy tờ, xin visa Mỹ. Và sau chuyến hành trình, bạn có thể ở lại thăm thân nhân một cách dễ dàng nhất.

Để biết thêm thông tin về xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân hoặc các tour du lịch Mỹ, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6859 để được công ty làm visa nhanh Liên Đại Dương tư vấn cụ thể.

Tags

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...