Đại sứ quán mở cửa riêng cấp visa Trung Quốc cho CĐV xem chung kết U23

0
32

Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội thông báo mở thêm cửa chuyên tiếp nhận hồ sơ xin visa Trung Quốc cho CĐV Việt Nam sang xem trận chung kết U23 giữa Việt Nam và Uzbekistan.

Đại sứ quán mở cửa riêng cấp visa Trung Quốc cho CĐV xem chung kết U23
Đại sứ quán mở cửa riêng cấp visa Trung Quốc cho CĐV xem chung kết U23

Ưu tiên cấp visa Trung Quốc cho CĐV xem chung kết U23

“Đại sứ quán mở thêm một cửa chuyên tiếp nhận hồ sơ visa Trung Quốc cho CĐV Việt Nam. Thời gian từ ngày 24/1 đến ngày 26/1/2018”; Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội thông báo. Các trường hợp nộp hồ sơ xin visa đi coi chung kết cũng sẽ có thị thực muộn nhất vào 26/1.

Ngoài thời gian nộp hồ sơ từ 8h30-11h; công dân Việt Nam muốn đi cổ vũ U23 còn có thể nộp hồ sơ từ 15h-16h30.

U23 Việt Nam lần đầu tiên giành quyền vào trận chung kết giải đấu cấp châu lục. Ảnh: AFC.
U23 Việt Nam lần đầu tiên giành quyền vào trận chung kết giải đấu cấp châu lục. Ảnh: AFC.

Tăng cường các chuyến bay đến Trung Quốc cổ vũ U23

Sáng cùng ngày, Trợ lý Bộ trưởng, Cục trưởng Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ đã làm việc với đại diện Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội để chuyển công hàm đề nghị Trung Quốc hỗ trợ cấp phép bay cho các chuyến bay của Vietnam Airlines và Vietjet Air chở cổ động viên Việt Nam sang Thường Châu, Trung Quốc cổ vũ đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết Giải Vô địch Bóng đá U23 Châu Á.

Trong buổi gặp, ông Vũ khẳng định: “Đội tuyển U23 Việt Nam vào chung kết U23 Châu Á là niềm tự hào lớn đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam”. Việc tổ chức thêm các chuyến bay là cần thiết; sẽ cổ vũ thêm tinh thần thi đấu của các cầu thủ, góp phần vào thành công của giải.

Bộ Ngoại giao Việt Nam cũng đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc và Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải liên hệ với các cơ quan chức năng của Trung Quốc đề nghị sớm cấp phép bay cho các chuyến bay đưa cổ động viên Việt Nam sang Trung Quốc và hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các cổ động viên Việt Nam sang cổ vũ cho đội tuyển.

Thông báo của Đại sứ quán Trung Quốc về việc mở cửa riêng cấp thị thực cho cổ động viên Việt Nam sang xem trận chung kết U23. Ảnh chụp màn hình.
Thông báo của Đại sứ quán Trung Quốc về việc mở cửa riêng cấp thị thực cho cổ động viên Việt Nam sang xem trận chung kết U23.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ Visa Liên Đại Dương theo hotline 091 608 68 98; để được hỗ trợ xin visa Trung Quốc xem chung kết U23 nhanh chóng nhất.

CHIA SẺ