Dịch vụ xin visa đi Canada tại Tp.HCM

0
700

dich-vu-xin-visa-di-canada-hcm

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
0202 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03Hộ khẩu (bản chính); CMND, sơ yếu lý lịch
04Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
05– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao); sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 100.000.000 VNĐ (bản sao, công chứng)
06Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc; có xác nhận của công ty đang công tác)
07Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
0202 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
  • Hộ khẩu (bản chính), CMND, sơ yếu lý lịch
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
04– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 100.000.000 VNĐ (bản sao, công chứng)
05Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động; Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
06Thư mời từ Canada gửi về (nội dung nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ; email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với người xin visa)
07Bản sao y công chứng passport/chứng nhận quốc tịch/visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
08
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa ở ViệtNam
  • Xác nhận việc làm của người mời (người bảo lãnh)
09
  • Nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi thì cần cung cấp thông tin về tài chính của người mời
  • Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là;người bệnh đang điều trị tại Canada thì cần cung cấp giấy xác nhận của bệnh viện;hoặc bác sỹ điều trị; nêu rõ tình trạng bệnh án

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01

Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)

0202 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03Hộ khẩu (bản chính), CMND
04Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
05– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 15.000 USD (bản sao, công chứng),…
06Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm vừa qua
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động; Bảng lương 3 tháng gần nhất, Sổ bảo hiểm xã hội
07Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
08Thư mời của đối tác tại Canada (nêu rõ lịch trình chuyến đi)
09Giấy tờ xác nhận mối quan hệ giữa 2 công ty

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI CANADA NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Canada

2 – 6 tuần

Liên hệ

Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Khi bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin Visa Canada gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Trực Tiếp Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI CANADA TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Canada sẽ:
– Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ xin visa đi Canada nhanh chóng và hiệu quả.
– Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
– Tỉ lệ đậu visa Canada lên đến 99%.
– Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc;
– Tặng phiếu giảm giá 200.000 VNĐ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Dịch vụ visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Canada nhanh chóng & hiệu quả nhất.

CHIA SẺ