Điều kiện miễn phí thủ tục cấp visa du lịch Đài Loan

0
1050

Du khách các nước châu Á sẽ được miễn phí thủ tục cấp visa du lịch Đài Loan trong 7 ngày nếu đăng ký từ 5 người trở lên. Đó là thông tin từ Văn phòng du lịch Đài Loan tại Kular Lumpur.

Du khách sẽ được miễn phí cấp visa du lịch Đài Loan nếu đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên.
Du khách sẽ được miễn phí cấp visa du lịch Đài Loan nếu đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên.

Theo đó, du khách Châu Á đi theo nhóm 5 người sẽ được miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh Đài Loan trong 7 ngày. Còn nếu muốn được cấp visa sớm hơn, bạn sẽ phải trả phí như sau:

– Nộp 50 USD nếu muốn lấy sau 5 ngày làm việc.

– Nộp 75 USD nếu muốn lấy sau 2 ngày làm việc.

Điều kiện miễn visa Đài Loan cho công dân Việt Nam

Kể từ ngày 01/9/2016, Đài Loan miễn visa (30 ngày) cho công dân Việt Nam với một số điều kiện:

– Người chưa từng đi lao động Đài Loan.

Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên (Tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan).

– Có vé máy bay chiều về hoặc vé máy bay của điểm đến tiếp theo.

– Có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Úc, New Zealand hoặc Hàn Quốc còn hạn.

– Đặc biệt, công dân Việt Nam cũng được miễn nộp giấy chứng minh tài chính và chứng minh việc làm. Điều kiện là: đăng ký tour tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc các tour theo đoàn dành cho doanh nghiệp.

Bạn phải vào website của cục di dân Đài Loan để đăng kí xin miễn visa nếu đủ các điều kiện. Khi được chấp nhận, bạn phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan.

Lưu ý: Khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu không xuất trình đầy đủ giấy tờ sẽ không được nhập cảnh vào Đài Loan. Trong trường hợp được thông báo kết quả không đạt, bạn phải làm thủ tục xin visa như bình thường.

Chính sách mới của Đài Loan tạo điều kiện tối đa cho khách du lịch
Chính sách giúp bạn dễ dàng có visa du lịch Đài Loan

Các loại giấy tờ cơ bản trong hồ sơ làm visa Đài Loan

– 02 Ảnh khổ 4 x 6 (chụp trong vong 6 tháng trở lại đây) + chứng minh nhân dân photo công chứng.

Hộ chiếu.

– Hộ khẩu bản chính (nếu có).

– Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (nếu có)

– Lịch trình tour du lịch Đài Loan, booking vé máy bay, khách sạn tại Đài Loan,…

Tùy trường hợp mà bạn sẽ được yêu cầu để bổ sung thêm các loại giấy tờ khác. Để được tư vấn chi tiết xin visa du lịch Đài Loan tại HCM, hãy liên hệ 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98. Công ty Liên Đại Dương là nơi làm visa Đài Loan tại Tp.HCM uy tín sẽ giúp bạn có được visa Đài Loan nhanh chóng nhất.