Thủ Tục Xin Visa Đi Úc Thăm Thân Nhân

0
2157

Để xin có thể xin visa đến Úc theo diện thăm thân nhân bạn cần có thư mời từ người bên Úc và chứng minh cho lãnh sự quán thấy mối liên hệ giữa bạn và người làm giấy mới.

thu-tuc-xin-visa-di-uc-tham-than-nhan

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÚC THĂM THÂN:

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký
022 Ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03Sao y công chứng CMND04Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu05Bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn(Nếu là người đã từng kết hôn)
06Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
07Chứng minh công việc:
– Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
– Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế; Bảo hiểm xã hội, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
08Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc các giấy tờ nhà đất (nếu có),…
09Người mời tại Úc cung cấp: Thư mời + Bản scan Hộ chiếu + Xác nhận công việc + Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI ÚC

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Úc15 ngày30 ngàyLiên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn khi xin visa Úc;có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Khi bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin Visa đi Úc thăm thân nhân gọi ngay 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT TẤT CẢ HỒ SƠ  VISA ÚC  TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa Úc sẽ

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để Visa Úc nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hồ sơ của bạn được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất.
  • Tỉ lệ có visa Úc lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay.

Liên hệ ngay đến VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG để chúng tôi hỗ trợ bạn có Visa Úc thăm người thân nhanh và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ