Làm visa du lịch Dubai cần những điều kiện gì?

0
37

Dubai là một trong 7 tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Nơi đây nổi tiếng với những khu vui chơi giải trí hiện đại và xa hoa bậc nhất thế giới; đó chính là lý do nhiều du khách đã lựa chọn nơi đây làm điểm dừng chân của mình. Cùng Visa Liên Đại Dương tìm hiểu cặn kẽ về những thủ tục làm visa du lịch Dubai nhé.

Làm visa du lịch Dubai cần những điều kiện gì?
Làm visa du lịch Dubai cần những điều kiện gì?

Hồ sơ xin visa du lịch Dubai

– Đơn xin làm visa Dubai theo mẫu của đại sứ quán Dubai. Đơn phải điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất là 6 tháng,có 4 trang trống liền nhau.

– 2 ảnh 4x6cm với phông nền trắng, chụp trong 6 tháng.

– Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, giấy đăng kỳ kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp), đơn xin nghỉ phép,…

– Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,…

– Lịch trình du lịch Dubai: Khoảng thời gian và địa điểm lưu trú chính xác, nơi tham quan, tên khách sạn, địa chỉ nhà người quen (nếu có),…

– Vé máy bay khứ hồi (booking vé không được chấp nhận)

– Chứng minh tài chính: Sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu 1000$; hoặc sao kê thẻ tín dụng, giấy xác nhận của ngân hàng cho thấy thẻ tín dụng có hạn mức tương đương.

Visa du lịch Dubai có thời gian lưu trú tối đa thường là 30 ngày.

Làm visa du lịch Dubai cần những điều kiện gì?
Làm visa du lịch Dubai cần những điều kiện gì?

Các loại visa Dubai khác

Ngoài visa du lịch Dubai còn có một số loại visa khác, bạn có thể tham khảo để nộp đơn xin thị thực chính xác:

– Visa thăm thân: Đòi hỏi phải có sự bảo lãnh của người thân và có thời hạn không quá 60 ngày. Visa này cũng áp dụng cho người sang Dubai công tác (với sự bảo lãnh của công ty).

– Visa quá cảnh: Dành cho các hành khách dừng chân ở sân bay Dubai khoảng hơn 5 giờ để bay tiếp một chuyến khác. Thời hạn của visa này là 4 ngày. Khách du lịch ngắn hạn đến Dubai cũng có thể được cấp loại visa này.

– Visa định cư Dubai: Có thời gian 3 năm và cần phải có sự bảo lãnh của người thân đã là công dân Dubai. Người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc con dưới 18 tuổi. Visa định cư cũng có thể được cấp cho người có nhu cầu  làm việc cho các công ty tại Dubai có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

Du lịch Dubai cần chú ý những gì
Du lịch Dubai cần chú ý những gì

Một số lưu ý khi làm thủ tục và đi lại tại Dubai

– Quá trình tiến hành làm thủ tục nhập cảnh ở sân bay quốc tế Dubai: Bạn cần làm thủ tục scan trước sau đó mới xuất trình hộ chiếu và visa ở quầy nhập cảnh.

– Đồng tiền bản địa ở Dubai là Dirhams. 1USD = 3.66 AED

– Bạn nên ăn mặc nghiêm túc khi tới các trung tâm mua sắm hay những khu vực công cộng khi du lịch đến Dubai.

– Không sử dụng rượu, bia ở những nơi công cộng. Tuyệt đối không hút thuốc trong nhà hàng, quán ăn, các trung tâm thương mại.

– Nên tôn trọng những người dân bản địa nhất là phụ nữ. Nếu vô tình trêu ghẹo phụ nữ ở đây, bạn rất có thể sẽ bị cảnh sát để ý và bắt giữ.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Dubai

Visa Liên Đại Dương sẽ gợi ý cho bạn một số điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Dubai:

– Dubai Mall: Là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất thế giới. Du khách đến đây có thể chọn lựa và mua rất nhiều những loại hàng hóa khác nhau.

– Tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa: Nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại lớn, nhà hàng. Đặc biệt là có thang máy với tốc độ nhanh nhất trên thế giới. Du khách tới đây đừng quên đi thang máy lên đỉnh tòa nha để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp, chụp ảnh lưu niệm,… ngắm nhìn cảnh hoàng hôn có một không hai ở đây.

– Burj Al Arab: Là khách sạn 7 sao được xây dựng từ năm 1999. Burj Al Arab là một trong những công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất ở Dubai. Khách sạn cực kỳ xa hoa với thiết kế độc đáo, cầu thang được dát vàng và đá cẩm thạch. Trong khách sạn còn được tích hợp với những khu vui chơi giải trí tuyệt vời.

– Palm Islands: Là quần đảo nhân tạo bao gồm các quần đảo lớn nhỏ khác nhau. Ở đây tập trung đủ mọi loại hình du lịch từ nhà hàng, khách sạn, resort hạng sang; cho đến các dịch vụ như du thuyền, bơi lặn,…

Tùy từng trường hợp, quý khách có thể phải bổ sung một số giấy tờ liên quan. Để được tư vấn cụ thể về thủ tục xin visa Dubai tại HCM, hãy liên hệ dịch vụ làm visa tại HCM qua hotline 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98. Visa Liên Đại Dương sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ trong thời gian sớm nhất.

Để được tư vấn cụ thể về thủ tục xin visa Dubai tại HCM, hãy liên hệ hotline 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98
Để được tư vấn cụ thể về thủ tục xin visa Dubai tại HCM, hãy liên hệ hotline 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

– Được tư vấn hồ sơ cụ thể cho trường hợp của bạn nhanh chóng và hiệu quả. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

– Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.

– Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.

– Hướng dẫn điền tờ khai visa chính xác nhất

– Hồ sơ được xử lý trong thời gian nhanh nhất.

– Hỗ trợ book vé máy bay khứ hồi với nhiều ưu đãi.

Tham khảo thêm: