Dịch Vụ Xin Visa Đi Trung Quốc HCM

0
8755

Visa Trung Quốc là loại thị thực nhập cảnh có thời gian nhất định. Tùy từng trường hợp và mục đích xin visa mà Đại sứ quán sẽ cấp visa cho bạn loại visa thích hợp. Dưới đây là những thông tin cần biết về visa Trung Quốc:

dich-vu-xin-visa-di-trung-quoc-hcm
Để được hỗ trợ hồ sơ xin visa Trung Quốc gọi ngay 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98

THỦ TỤC XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC

1. VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

STTHỒ SƠ
01
  • Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng).
  • Lưu ý: Nếu chỉ có 1 quyển cấp sau 2015 thì có giấy cam kết chỉ sử dụng 1 hộ chiếu từ trước đến nay
  • Nếu có từ 2 quyển trở lên khi gửi hồ sơ phải kèm luôn các quyển cũ.
022 hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng).
03Chứng minh nhân dân (bản photo).
04Xác nhận việc làm.Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
05Sổ tiết kiệm (trên 75 tr)

Visa này thường có giá trị 01 tháng với thời gian lưu trú 15 ngày.

2. VISA ĐI TRUNG QUỐC CÔNG TÁC CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH VIỆT NAM

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng).
022 hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng).
03Chứng minh nhân dân (bản photo).
0404 Thư mời từ Trung Quốc (tiếng Hoa).
05Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (tiếng Việt hoặc tiếng Anh).
06Giấy phép kinh doanh photo, sao y công chứng (nếu là chủ doanh nghiệp)

Visa này thường có giá trị 03 tháng, thời gian lưu trú 30 ngày

3. VISA ĐI TRUNG QUỐC CÔNG TÁC CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng).
022 hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng).
03Visa Việt Nam (còn thời hạn) hoặc Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có).
04Thư mời của đối tác Trung Quốc (nếu có).
05Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (tiếng Việt hoặc tiếng Anh).
06Giấy phép kinh doanh photo,sao y công chứng (nếu là chủ doanh nghiệp)

Visa này thường được cấp trong thời gian 4 – 5 ngày làm việc

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA TRUNG QUỐC

VisaLoạiThời gian làm việcChi phí
Trung QuốcDu lịch, công tác, thăm thân5-7 ngàyliên hệ

 

Thông thường thời gian xét duyệt và trả kết quả visa sẽ là khoảng 4- 6 ngày làm việc
Thông thường thời gian xét duyệt và trả kết quả visa sẽ là khoảng 4- 6 ngày làm việc

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa Trung Quốc có thể thay đổi tùy trường hợp và thời điểm theo yêu cầu của Đại sứ quán Trung Quốc.
  • Bạn có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn nhưng phải trả chi phí cao hơn.
  • Tùy từng mục đích xin nhập cảnh Trung Quốc, bạn có thể chọn làm visa 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần.

Để được hỗ trợ hồ sơ xin visa Trung Quốc gọi ngay đến 08 39 20 24 26 –  0916 08 68 98 —0982 87 97 18—0943 87 97 18 để được tư vấn miễn phí.

CAM KẾT KHI XIN VISA TRUNG QUỐC TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG:

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa Trung Quốc sẽ

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để làm Visa Trung Quốc nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hồ sơ của bạn được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất.
  • Tỉ lệ có visa Trung Quốc lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay.
  • Hoàn 70% phí dịch vụ nếu không đạt yêu cầu.
Nếu chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì việc xin visa Trung Quốc sẽ rất dễ dàng
Nếu chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì việc xin visa Trung Quốc sẽ rất dễ dàng

Liên hệ ngay Dịch vụ làm Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có Visa Trung Quốc nhanh chóng và đơn giản nhất.

CHIA SẺ