Dịch vụ xin visa đi Sri Lanka HCM

0
410

dich-vu-xin-visa-di-sri-lanka-hcmTHỦ TỤC XIN VISA ĐI SRI LANKA

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI SRI LANKA DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn thời hạn trên 6 tháng và còn 3 trang trắng liền nhau để dán visa).
022 ảnh 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
03Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh.
04Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
05Booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI SRI LANKA THĂM THÂN NHÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn thời hạn trên 6 tháng và còn 3 trang trắng liền nhau để dán visa).
022 ảnh 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
03Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh.
04Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
05Thư mời (nội dung nêu rõ thông tin về người mời và người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, ai là người chi trả chi phí chuyến đi hay đài thọ).
06Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời ở Việt Nam.
07Sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI SRI LANKA CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn thời hạn trên 6 tháng và còn 3 trang trắng liền nhau để dán visa).
022 ảnh 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
03Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất,…
04Giấy tờ chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
05Giấy xác nhận công ty cử nhân viên đi công tác như giấy tờ đăng ký công ty,…
06Quyết định cử đi công tác (tiếng Anh).
07Thư mời từ đối tạc tại Sri Lanka (tiếng Anh, nội dung nêu rõ thông tin về công ty mời, người mời, công ty được mời, người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, người chi trả chi phí chuyến đi).
08Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty.
09Booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn.

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN XIN VISA ĐI SRI LANKA

VisaLoại VisaThời gian thực hiệnGiá
Sri LankaLiên hệLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Sri Lanka có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Sri Lanka gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI SRI LANKA TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Visa Sri Lanka sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Sri Lanka nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Sri Lanka lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Sri Lanka nhanh chóng và hiệu quả nhất.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI SRI LANKA
Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Sri Lanka
1 – 3 tuần
Liên hệ
Liên hệ

CHIA SẺ