Dịch Vụ Xin Visa Đi Pháp HCM

0
5336

Với mong muốn hỗ trợ bạn đơn giản hóa mọi thủ tục, quy trình xin visa Pháp và đẩy nhanh thời gian chuẩn bị có visa để kịp lịch trình đến Pháp.

Visa Liên Đại Dương sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan để sớm hoàn tất hồ sơ nộp cũng như tăng khả năng đậu visa cho bạn.

dich-vu-xin-visa-di-phap-hcmTHỦ TỤC LÀM VISA ĐI PHÁP CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính), còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, có chữ ký.
0202 hình 3.5×4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (tiếng Pháp hoặc tiếng Anh nếu có)
04 Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên,…
05Chứng minh công việc:
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
• Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06Lịch trình du lịch + Booking vé máy bay, khách sạn
07Bảo hiểm du lịch.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký).
022 ảnh thẻ khổ 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)
04Thư giải trình lý do xin thị thực và dự kiến về điều kiện cho thời gian lưu trú tại Pháp.
05Cam kết không tham gia bất kỳ một hoạt động nghề nghiệp được trả lương nào trong thời gian lưu trú tại Pháp
06Chứng minh tài chính: Thẻ tín dụng quốc tế và sao kê tài khoản ngân hàng, Bản sao sổ tiết kiệm hoặc thư bảo lãnh tài chính của một người đang sinh sống tại Pháp.
Chứng minh công việc:
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
• Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
07Người bảo lãnh ở Pháp cung cấp:
• Thư mời
• Hộ chiếu scan
• Xác nhận công việc
• Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
08Booking vé máy bay.
09Bảo hiểm du lịch.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký).
0202 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch (bản gốc).
04Thư mời của công ty tại Pháp.
05Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
06Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam.
07Hóa đơn, chứng từ hàng hóa giao dịch giữa hai công ty
08Chứng minh công việc:
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
• Nhân viên: Hợp đồng lao động.
09Booking vé máy bay + đặt phòng khách sạn + Bảo hiểm du lịch.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI PHÁP

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Pháp1 – 2 tuầnLiên hệLiên hệ

Một số lưu ý: Thủ tục làm visa đi Pháp có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ và tùy từng trường hợp xin visa.

Khi bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin Visa đi Pháp tại HCM gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vẫn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI XIN VISA ĐI PHÁP TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG:

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin đi Pháp sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để làm visa Pháp nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hồ sơ của bạn được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất.
  • Tỉ lệ có visa đi Pháp lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay.

Liên hệ ngay Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa đi Pháp nhanh chóng và đơn giản nhất.

CHIA SẺ