Dịch Vụ Xin Visa Đi Nhật Bản HCM

0
4645

Bạn có thể cầm trên tay cuốn hộ chiếu có visa Nhật Bản sau 7 ngày làm việc khi liên hệ với Visa Liên Đại Dương.

Tùy vào nhu cầu xin visa đi Nhật Bản như thế nào của bạn mà Visa Liên Đại Dương sẽ tư vấn thủ tục để xin visa đạt tỉ lệ cao nhất.

dich-vu-xin-visa-di-nhat-ban-hcm

Dưới đây là các dạng xin visa Nhật Bản công tác, du lịch, thăm thân.

THỦ TỤC XIN VISA ĐI NHẬT BẢN CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NHẬT BẢN DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính).
022 Hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng).
03CMND (photo), bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.
04Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn(nếu có).
05Giấy tờ chứng minh việc làm:
• Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
• Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
06Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất…
07Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ).

2.THỦ TỤC XIN VISA ĐI NHẬT BẢN THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính) còn thời hạn trên 6 tháng.
022 Hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng).
03Chứng minh nhân dân (photo), bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.
04Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn (nếu có).
05Giấy tờ chứng minh việc làm:
Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
06Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất …
07Thư mời của người bảo lãnh ở Nhật Bản.
08Giấy bảo lãnh ( nếu người mời bảo trợ ).
09Mặt hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân của người mời ( sao y công chứng ).
10Giấy chứng nhận mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh, hộ khẩu …
11Giấy chứng nhận nơi lưu trú của người mời.
12Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NHẬT BẢN CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính).
022 Hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
03Giấy tờ chứng minh việc làm:
• Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
• Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động.
04Chứng minh tài chính.
05Quyết định cử đi công tác của công ty taị Việt Nam.
06Thư mời từ công ty Nhật Bản.
07Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty.
08Giấy lý do mời từ Nhật Bản.
09Lịch trình chuyến công tác.
10Giấy đăng ký kinh doanh của công ty tại Nhật.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Nhật Bản7 ngày-14 ngày30 ngàyLiên hệ

Lưu ý: Tùy từng trường hợp, bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Khi bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin Visa đi Nhật Bản gọi ngay đến 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 – 0937.533.290 để được Tư Vẫn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI XIN VISA ĐI NHẬT BẢN TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG:

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa Nhật sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để làm visa Nhật nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hồ sơ của bạn được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất.
  • Tỉ lệ có visa đi Nhật lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa đi Nhật nhanh chóng và đơn giản nhất.

CHIA SẺ