Dịch vụ xin visa đi New Zealand HCM

0
547

Để xin Visa đi New Zealand không quá khó nếu như bạn tuân thủ một số quy định của lãnh sự về các giấy tờ và sự chuẩn bị hoàn tất.

Visa Liên Đại Dương chia sẻ một số trường hợp xin Visa New Zealand như sau:

dich-vu-xin-visa-di-newzealand-hcm 1.THỦ TỤC XIN VISA ĐI NEW ZEALAND DU LỊCH

STTHỒ SƠ
012 hình thẻ 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
02Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký).
03Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có).
04Sơ yếu lí lịch bản gốc.
05Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), giấy xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại (song ngữ Anh – Việt) hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
06Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NEW ZEALAND THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
012 hình thẻ 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
02Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký).
03Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có).
04Sơ yếu lí lịch bản gốc.
05Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), giấy xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại (song ngữ Việt – Anh) hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
06Chứng minh công việc của bạn:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
07Thư mời bảo lãnh ở New Zealand.
08Hộ chiếu người mời (bản scan) + Xác nhận công việc của người mời.
09Chứng minh tài chính của người mời: Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NEW ZEALAND CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
012 hình thẻ 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
02Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký).
03Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có).
04Sơ yếu lí lịch của bạn bản gốc.
05Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có).
06Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, …
07Thư mời của công ty tại New Zealand
08Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
09Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND

VisaLoại visaThời gian làm việcThời gian lưu trú Giá
New Zealand3 tháng 1 lần15 ngàyLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa New Zealand gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI NEW ZEALAND TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi New Zealand sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi New Zealand nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa New Zealand lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay dịch vụ làm visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa New Zealand nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ