Dịch Vụ Xin Visa Đi Indonesia HCM

0
480

Người mang quốc tịch Việt Nam không cần làm Visa khi đến Indonesia dưới 30 ngày, tuy nhiên trong trường hợp bạn cần cư trú tại Indonesia với thời hạn trên 30 ngày, bắt buộc cần làm Visa.

Vậy thủ tục Visa Indonesia bao gồm những giấy tờ gì và điều kiện như thế nào? Visa Liên Đại Dương gợi ý cho bạn những loại giấy tờ cần thiết như sau:

dich-vu-xin-visa-di-indonesia-hcm1.THỦ TỤC XIN VISA ĐI INDONESIA THĂM THÂN NHÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (passport) bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng.
0202 ảnh 4x6cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03Giấy xác nhận việc làm.
04Visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú còn thời hạn sử dụng (nếu là người nước ngoài).
05Booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI INDONESIA CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (passport) bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng.
0202 ảnh 4x6cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03Giấy cử đi công tác.
04Visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú còn thời hạn sử dụng (nếu là người nước ngoài).

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI INDONESIA

VisaThời gian lưu trúThời gian làm việcGiá
IndonesiaLiên hệ 3 – 5 ngàyLiên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Indonesia gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI INDONESIA TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Indonesia sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Indonesia nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Indonesia lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Indonesia nhanh chóng và đơn giản nhất.

CHIA SẺ