Dịch Vụ Xin Visa Đi Hàn Quốc HCM

0
10203

Visa Hàn Quốc dành cho người mang quốc tịch Việt Nam được Lãnh sự quán Hàn Quốc xét rất kĩ khiến bạn lo lắng về thủ tục rắc rối, sợ bị từ chối Visa.

Visa Liên Đại Dương đưa ra lời khuyên hữu ích về các loại giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị cho các trường hợp xin Visa như: Du lịch, Thăm thân, Công tác.

dich-vu-xin-visa-di-han-quoc-hcm
Mỗi loại hồ sơ Visa bao gồm các giấy tờ khác nhau như:

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HÀN QUỐC DU LỊCH:

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bạn chính còn thời hạn 6 tháng, kèm hộ chiếu cũ (nếu có).
02Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03Chứng minh nhân dân (photo), Giấy khai sinh (photo).
04Hộ khẩu (photo).
05Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn…(Nếu có)
06Giấy tờ chứng minh việc làm:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
07Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác…
08Lịch trình tour du lịch Hàn Quốc + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

2.THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC THĂM THÂN NHÂN

Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên).

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng).
02Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03Chứng minh nhân dân(photo), Giấy khai sinh (photo), Hộ khẩu (photo).
04Thư mời bản chính (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, lý do mời, thời gian mời).
05Giấy bảo lãnh bản chính có công chứng nhà nước Hàn Quốc.
06Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản chính).
07Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao).
08Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam).
09Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên).

Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời.

3.THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng).
02Hộ chiếu cũ có visa các nước phát triển như châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… (nếu có)
03Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
04Chứng minh nhân dân (photo), Hộ khẩu (photo)
05Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản,…
06Chứng minh công việc tại Việt Nam:

  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh,;Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Giấy phép kinh doanh của cty, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
07Quyết định cử đi công tác.
08Thư mời từ phía công ty Hàn Quốc (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di và về)
09Giấy phép kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc, mẫu dấu , nộp thuế 3 tháng gần nhất.
10Thư bảo lãnh trong suốt thời gian công tác hay tham quan bên Hàn Quốc ( trường hợp người chưa từng đến LS Hàn Quốc hoặc chưa đến Mỹ, châu Âu, Úc, Canada, Nhật Bản,…).11Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu ,…).
12Lịch trình công tác tại Hàn Quốc ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc ).

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC

Visa Loại VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Hàn Quốc 3 tháng 1 lần10 ngày30 ngàyLiên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Khi bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Hàn Quốc gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Hàn Quốc sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi HÀN QUỐC nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.
  • Hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu không đạt yêu cầu.

Liên hệ ngay Visa Liên Đại Dương để chúng tôi giúp bạn có visa Hàn Quốc nhanh chóng và đơn giản nhất.

Save

Save

CHIA SẺ