Dịch Vụ Xin Visa Đi DuBai HCM

0
985

dich-vu-xin-visa-di-dubai-hcmTHỦ TỤC XIN VISA ĐI DUBAI

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI DUBAI DU LỊCH CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH VIỆT NAM

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng, mặt chính và các trang có visa các nước).
021 ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03Sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng (nếu có)
04Hộ khẩu (bản chính), CMND.
05Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
06Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
07Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
08Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

Khi xin visa du lịch Dubai, bạn có thể lựa chọn thời gian lưu trú từ 14 ngày đến 6 tháng.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI DUBAI CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng, mặt chính và các trang có visa các nước).
021 ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng (bằng tiếng Anh).
04Thẻ tạm trú (nếu có).

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI DUBAI CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng, mặt chính và các trang có visa các nước).
022  ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03CMND + sổ hộ khẩu + giấy kết hôn/ly hôn (nếu có).
04Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, …
05Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
06Thư mời của công ty ở Dubai (nội dung nêu rõ thông tin về bên mời và bên được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, chi phí chuyến đi sẽ do ai chi trả)
07Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
08Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty (các hợp đồng giao dịch, hóa đơn, chứng từ hàng hóa,…)
09Bảo hiểm du lịch

4. THỦ TỤC XIN VISA ĐI DUBAI THĂM THÂN NHÂN

STTHỒ SƠ
Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng, mặt chính và các trang có visa các nước).
2 ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
CMND + sổ hộ khẩu + giấy kết hôn/ly hôn (nếu có).
Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, …
Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
Thư mời do người bảo lãnh ở Dubai gửi về (nội dung nêu rõ thông tin về bên mời và bên được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, chi phí chuyến đi sẽ do ai chi trả)
Bản sao y công chứng hộ chiếu/chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản nếu người mời cho trả toàn bộ chi phí chuyến đi
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI DUBAI

VisaThời gian lưu trúThời gian làm việcGiá
DubaiLiên hệ1 tuầnLiên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Dubai có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Khi bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Dubai gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI XIN VISA ĐI DUBAI TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Visa Dubai sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi visa Dubai nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Dubai lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Dịch vụ làm Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Dubai nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ