Dịch Vụ Xin Visa Đi Chile HCM

0
387

dich-vu-xin-visa-di-chile-hcmTHỦ TỤC LÀM VISA ĐI CHILE

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI CHILE DU LỊCH

STTHỒ SƠ
Hộ chiếu (bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).
02 ảnh 4,5 x 4,5 (nền sáng chụp trong vòng 6 tháng).
Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI CHILE THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).
022 ảnh (4,5 x 4,5 nền sáng chụp trong vòng 6 tháng).
03Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
04Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.
05Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06Người mời ở Chile cần cung cấp:

  • Thư mời.
  • Xác nhận việc làm
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời ở Việt Nam.
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng lưu trú tại Chile.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính (nếu người mời tài trợ chi phí chuyến đi)
07Lịch trình dự kiến của chuyến thăm của bạn.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI CHILE CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính,còn hạn trên 06 tháng).
022 ảnh (4,5 x 4,5 nền sáng chụp trong vòng 6 tháng).
03Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.
04Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
05Quyết định cử nhân viên đi công tác của công ty Việt Nam.
06Thư mời của công ty phía Chile.
07Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Chile.
08Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa công ty cử đi công tác và công ty tại Chile.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI CHILE

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Chile7 – 10 ngàyLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Chile có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Chile gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI CHILE TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Chile sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Chile nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Chile lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Dịch vụ visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Chile nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ