Dịch vụ xin visa đi Áo HCM

0
483

dich-vu-xin-visa-di-ao-hcm1.THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÁO DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản gốc và 1 bản photo, còn hạn 3 tháng, có chữ ký).
022 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).
03Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
05Booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn.
06Bảo hiểm du lịch.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÁO THĂM THÂN NHÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản gốc và 1 bản photo, còn hạn 3 tháng, có chữ ký).
022 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).
03Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, bản sao công chứng sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 VNĐ),…
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi thăm thân.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
05Thư mời từ Áo.
06Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời.
07Xác nhận việc làm và điều kiện tài chính ở Áo (nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi).
08Bảo hiểm du lịch.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÁO CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản gốc và 1 bản photo, còn hạn 3 tháng, có chữ ký)
022 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).
03Thư mời của công ty tại Áo.
04Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
05Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty.
06Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên).
07Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty quý khách và của công ty mời tại Áo.
08Booking vé máy bay khứ hồi.
09Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI ÁO

VISALOẠI VISATHỜI GIAN LƯU TRÚTHỜI GIAN LÀM VIỆCGIÁ
Áo Du lịch (3 tháng 1 lần) 15 – 30 ngày  Liên hệ Liên hệ
Áo Thăm thân (3 tháng 1 lần) 30 ngày  Liên hệ Liên hệ
Áo Công tác (3 tháng 1 lần) 15 ngày  Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Áo có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Áo gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI ÁO TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Áo sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Áo nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Áo lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Dịch vụ visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Áo nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ