Dịch Vụ Xin Visa Đi Anh HCM

0
1296
Gọi ngay 08 39 20 24 26 - 0916 08 68 98 để được tư vấn miễn phí về hồ sơ làm visa Anh
Gọi ngay 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn miễn phí về hồ sơ làm visa Anh

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ANH GỒM 3 LOẠI:

1. VISA DU LỊCH ANH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, hộ chiếu cũ (nếu có)).
021 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang) và bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)
04Bản sao Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài).
05Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.
06Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
07Bảo hiểm du lịch

2. VISA ĐI ANH THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
 01Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, hộ chiếu cũ (nếu có)).
021 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang) và bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có).
04Giấy phép cư trú tại Việt Nam ((Bản sao), nếu là người nước ngoài)
05Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.
06Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
07Thư mời và bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh.
08Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí chuyến đi).
09Xác nhận công việc của người bảo lãnh.
10Bảo hiểm du lịch.

3. VISA ĐI ANH CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, hộ chiếu cũ (nếu có).
021 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang) và bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)
04Bản sao Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)
05Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
06Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 6 tháng gần nhất.
07Thư mời của đối tác tại Anh (nêu rõ lịch trình chuyến đi)
08Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
09Những bằng chứng về mối liên hệ công việc với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.
10Bảo hiểm du lịch

Lưu ý: Nếu đương đơn dưới 18 tuổi cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau:

  • Bản gốc Giấy đồng ý cho đương đơn đi du lịch Anh do cha/mẹ đẻ hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.
  • Giấy khai sinh của đương đơn.
  • Bản sao công Chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ
  • Trường hợp đi du học: phải có thư xác nhận của trường, có khung thời gian học tập tại trường hoặc thời gian nghỉ lễ.

LÀM VISA ANH TẠI HCM MẤT BAO LÂU?

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Anh15 ngàyLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Anh có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn. Vui lòng liên hệ 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

Dịch vụ xin visa Anh bảo đảm tại HCM
Dịch vụ xin visa Anh uy tín tại HCM

CAM KẾT KHI XIN VISA ĐI ANH TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Anh sẽ:

  • Tư vấn hồ sơ làm visa đi Anh nhanh chóng và chính xác cho từng trường hợp.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Anh lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Dịch vụ visa Liên Đại Dương để được hỗ trợ về hồ sơ xin visa Anh tại HCM nhanh chóng và đảm bảo nhất.

CHIA SẺ