Dịch vụ xin visa đi Ai Cập HCM

0
228

dich-vu-xin-visa-di-ai-cap-hcm1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI AI CẬP DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
0202 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
03Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận thu nhập từ việc đầu tư khác (nếu có),…
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
05Thư mời (nếu có)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI AI CẬP THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
0202 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
03Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận thu nhập từ việc đầu tư khác (nếu có),…
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
05Thư mời bằng tiếng Anh có ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời
06Công văn gửi Đại sứ quán gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, lịch trình chuyến đi,….

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI AI CẬP CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
0202 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
03Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh; Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động
04Thư mời bằng tiếng Anh (nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu)05Quyết định của công ty cử đi công tác bằng tiếng Anh (nội dung và lịch trình phải giống với thư mời, mọi chi phí ở nước ngoài do công ty tự chi trả)
06Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ giao dịch, thư từ,…
07Lịch trình chuyến đi (ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI AI CẬP NHANH

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Ai Cập1 tuầnLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Ai Cập gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI AI CẬP TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Ai Cập sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Ai Cập nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Ai Cập lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay dịch vụ làm Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Ai Cập nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ