Dịch Vụ Làm Visa Schengen HCM

0
1687

Đối với người ngoài khu vực Schengen muốn vào khối Schengen cần xin 1 visa đồng nhất là visa Schengen tại một nước mà bạn muốn tới đầu tiên sau đó bạn có thể tự do đi lại trong các nước khối Schengen.

dich-vu-xn-visa-schengen

THỦ TỤC XIN VISA SCHENGEN CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Tùy mỗi mục đích xin visa mà hồ sơ, giấy tờ xin visa sẽ có sự khác biệt. Vậy nên, bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ từ dịch vụ làm visa tại hcm đi Schengen để có sự chuẩn bị tốt nhất.

1. THỦ TỤC XIN VISA SCHENGEN DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
022 Ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03Bản sao CMND (công chứng), Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang).
04Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (có công chứng).
05Chứng minh công việc:
• Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
• Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
06Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác…
07Tour du lịch + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

2. THỦ TỤC XIN VISA SCHENGEN THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
022 Ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03Bản sao CMND (công chứng), Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang).
04Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (có công chứng) nếu có.
05Thư mời của người bảo lãnh (nội dung nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, lý do mời, thời gian mời).
06Bản scan Hộ chiếu người bảo lãnh.
07Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.
08Giấy tờ xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,… của người bảo lãnh (Nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí chuyến đi)
09Chứng minh công việc:
Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất.
Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
10Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác…

3.THỦ TỤC XIN VISA SCHENGEN CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
022 Ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03Bản sao CMND (có công chứng), Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang)
04Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (có công chứng) nếu có.
05Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
Thư mời của công ty ở nước thuộc khối Schengen.
06Chứng minh công việc:
Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động
07Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác …
08Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty.
09Lịch trình công tác tại các nước thuộc khối Schengen.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA SCHENGEN

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Schengen15 – 30 ngày(tùy mỗi nước khi nộp hồ sơ)Liên hệ

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin Visa Schengen gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 để được Tư Vẫn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI XIN VISA SCHENGEN TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG:

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa schengen sẽ

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để visa schengen nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hồ sơ của bạn được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất.
  • Tỉ lệ có visa schengen lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000đ khi mua vé máy bay.

Liên hệ ngay Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa schengen hcm nhanh chóng và đơn giản nhất.

CHIA SẺ